100 suất sở hữu Mi 6 phiên bản Silver cực hiếm

Sáng nay, Xiaomi đã mở bán trở lại siêu phẩm Mi 6 phiên bản phủ Bạc cực kì độc đáo vào Khung giờ vàng 20h tại Trung Quốc. Tuy nhiên, trong lần mở bán này, hãng chỉ mang đến cho khách 100 suất và chỉ những khách đặc biệt mới được sở hữu phiên bản này.

Cách đây không lâu, Xiaomi từng chia sẻ quy trình sản xuất phiên bản này hết sức kì công và lượng phế phẩm lên đến 94%. 100 khách hàng mua Xiaomi Mi 6 Silver trong đợt này không chỉ may mắn được sở hữu 1 thiết bị siêu đẹp mà còn nhận được 1 bức thư viết tay cùng các chữ ký của những lãnh đạo công ty và một mã code F (F – nghĩa là Friend).

Mã Code F này mang ý nghĩa là người bạn đồng hành, do đó chủ sở hữu nó sẽ được hưởng rất nhiều đặc biệt từ Xiaomi, ví dụ như mua sản phẩm của Xiaomi mà không cần đặt hàng trước.

Xiaomi Mi 6 phiên bản Silver có RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, giá bán khoảng 13 triệu đồng, cao hơn khoảng 1.000 nhân dân tệ so với phiên bản tiêu chuẩn.

Một số thông tin đáng chú ý về chiếc Xiaomi Mi 6: máy lên kệ với con chip khủng nhất thời điểm hiện tại là Snapdragon 835, dung lượng RAM 6, kích cỡ màn hình 5.2 inch Full HD. Điểm nhấn đáng chú ý trên thiết bị này chính là hệ thống camera kép mặt lưng hỗ trợ Zoom quang học, zoom kỹ thuật số cho phép chụp những chủ thể ở xa và đặc biệt là khả năng chụp ảnh xóa phông tương tự chiếc iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, Mi 6 còn mang trong mình kiểu thiết kế cao cấp từ thép không gỉ kết hợp cùng kính cường lực ở mặt trước và sau.

Bachlongmobile.com

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *