15 ngàn người Mỹ nghỉ làm xếp hàng mua OnePlus 6

Giá bán hấp dẫn, cấu hình siêu khủng cùng mức giá chỉ 530 USD (một nửa so với iPhone X) đã khiến OnePlus 6 trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt người dân New York, Mỹ.

Vào ngày 25/5, hãng OnePLus đã mở bán OnePlus 6 trên đất Mỹ. Sự kiện này đã thu hút 15.000 người đến xếp hàng để sở hữu sản phẩm này.

Theo thông tin có được, những người khách đầu tiên đã có mặt vào lúc 6h30 sáng (sớm hơn 12 tiếng so với thời điểm cửa hàng mở cửa hoạt động). Thậm chí, một số lượng lớn người đã phải nghỉ việc mấy ngày trước để di chuyển từ các vùng lân cận như New Jersey để đến New York xếp hàng.

Điều này được cho là hơi bất thường bởi đây là thị trường “quê nhà” của Apple và chưa từng có một thương hiệu nào làm được chuyện này, thậm chí là Samsung.

Tuy vậy, không phải người dân New York nào cũng biết đến OnePlus bởi thương hiệu này không được phủ song dày đặc tại đây. Vì thế, cũng không ít người dân thắc mắc OnePlus là gì mà nhiều người lại háo hức đến vậy.

Tuy không thông dụng, ít người biết đến như iPhone X, nhưng nhờ giá bán rẻ (530 USD cho phiên bản tiêu chuẩn) chỉ bằng một nửa iPhone X nên sản phẩm này trở nên hấp dẫn trong mắt nhiều người dùng có tài chính hạn hẹp.

Không sở hữu tính năng chống nước hay sạc không dây thời thượng, ưu điểm của OnePlus 6 nằm ở giá giá rẻ, thông số trong mơ cùng kiểu thiết kế tai thỏ thời thượng.

Ngoài ra, hệ điều hành Android gốc cũng là điều khiến sản phẩm này hấp dẫn. Hệ điều hành nhẹ nhàng, đơn giản này chỉ xuất hiện ở những sản phẩm của Google hay OnePlus.

Thương hiệu OnePlus hiện không được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam, ngoài trừ trường hợp ngoại lệ của chiếc OnePlus X cách đây mấy năm. Để sở hữu sản phẩm này, người dùng Việt Nam không còn cách nào khác là chọn mua những sản phẩm xách tay tại những cửa hàng nhỏ lẻ. Tham khảo chi tiết sản phẩm này, vui lòng truy cập vào OnePlus 6

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *