15/9, Apple chính thức nhận đặt hàng iPhone 8

Apple đã chính thức cho biết sẽ giới thiệu iPhone mới vào 12/9. Nhà Táo có thể trình làng nhiều mẫu iPhone trong dịp này, ngoài iPhone 8 có thể có thêm iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Câu hỏi được đặt ra vậy khi nào Apple cho phép đặt trước các mẫu iPhone này ?

Báo cáo mới sáng nay khẳng định iFan sẽ được phép đặt hàng iPhone 8 vào ngày 15/9. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đó. Được biết, thông tin này được khai thác từ 2 nhà bán lẻ công nghệ tại Đức.

Tuy nhiên, không rõ ngày ra mắt này được những nhà bán lẻ đưa ra dựa trên truyền thống trước đó hay từ thông tin mà Apple công bố đến đối tác của mình. Nếu thông tin này chính xác thì người dùng có thể bắt đầu đặt hàng vào 15/9, tức là vào ngày thứ 6.

Trước đó, iPhone 7 được công bố vào 7/9 và cho phép đặt hàng từ 9/9. Sau đó 1 tuần, máy được giao đến cho khách đặt mua. Trường hợp Apple tuân thủ theo lịch trình này thì iPhone 8 có thể lên kệ vào ngày 22/9.

Cách đây ít ngày giá bán của chiếc điện thoại đình đám này cũng đã được công bố. theo thông tin được chia sẻ, iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản 64GB – 256GB – 512GB, trong đó bản 64GB có giá 999 USD, bản 256GB giá 1.099 USD và 512GB giá 1.199 USD.

Mức giá này được cho là khá cao so với những thế hệ iPhone trước đó. Và mới đây, nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá cũng đã được tiết lộ. iPhone 8 được cho là dùng tấm nền OLED, đây chính là lí do khiến giá bán đẩy lên ngất ngưỡng.

Được biết, chi phí 1 tấm nền OLED khoảng 120 – 130 USD, cao gấp 2 lần so với màn hình LCD thông thường.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *