5 ứng dụng Android phải cài đặt cho sinh viên

Sinh viên là những người sắp ra trải nghiệm đời và cần có thời gian học tập,  chưa có thu nhập cố định và cuộc sống còn khá thoải mái chưa bị áp lực trong cuộc sống. Không nói tới các bạn sinh viên có điều kiện nhà ở thành phố, các bạn sinh viên ở trọ thì còn khó khăn hơn, phải trả tiền trọ, phải lắp WiFi, phải tính toán ăn uống, đi lại.

Hôm nay Sieuthimobile sẻ chia sẻ 5 ứng dụng cực kì hữu ích dành cho sinh viên, có những ứng dụng này cuộc sống của sinh viên sẽ dễ dàng hơn và nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống.

1.WiFi Master Key

Lí do WiFi Master Key ở vị trí đầu là trong thời đại công nghệ 4.0 một chiếc smartphone mà không thể kết nối internet là gần như chỉ sử dụng được 10%. Ứng dụng này miễn phí và cho phép kết nối WiFi bằng một ít dung lượng 3G. Đây là một trong những ứng dụng chia sẽ WiFi phổ biến nhất và đông người dùng nhất, Bạn sẽ không mất một khoản tiền để đăng ký các gói 3G.

2. BusMap 

Không có xe máy thì phải làm sao, sinh viên mình đa phần là lựa chọn xe  bus, ứng dụng Bus Map  khá tiện lợi cho sinh viên, bạn có thể xem rất chi tiết, có thể lựa chọn trạm để xuống không sợ bị lỡ trạm khi ngủ quên, có thể xem các tuyến xe bus và thời gian di chuyển, theo như Sieuthimobile thấy đây là một trong những ứng dụng nên cài đặt dành cho các bạn sinh viên. Ứng dụng này tối ưu hơn google maps và hổ trợ xe bus cụ thể và chính xác hơn.

 

3.Uber, Garb

Sau ăn uống thì đi lại là một yếu tố không thể thiếu , với những sinh viên thì chắc Uber với Grab là những ứng dụng quen thuộc rồi. Sieuthimobile chỉ bật mí một mẹo nhỏ là hãy sử dụng tối đa những khuyến mãi của Garb và Uber,

thường thì bạn sử dụng khuyến mãi 10k Uberbike và 30k UberX, để di chuyển một quảng đường ngắn tới địa điểm xe bus.

 

4. Foody

Foody là ứng dụng dành cho các bạn sinh viên cần không gian và thời gian để học bài, làm việc, việc xem đánh giá và review hình ảnh trên Foody các bạn sinh viên có thể lựa chọn địa điểm. Nếu đi về trễ giờ cần overnigth, hay cần một không gian riêng tư để hẹn hò, thì Foody sẽ cung cấp chính xác những địa điểm mà bạn cần.

5. Mocha

Tại sao lại là Mocha , Mocha là gì, câu trả lời chính là Mocha là ứng dụng của Viettel cho phép bạn gọi nội mạng và nhắn tin miễn phí nội mạng, Viettel là mạng ưa chuộng của sinh viên khá tiện lợi khi bạn có thể gọi và nhắn tin miễn phí với dung lượng 3G ( nhắn tin từ Mocha đến số điện thoại ), Sieuthimobile sẽ không nhắc tới các ứng dụng nhắn tin đã quá nổi tiếng như Messenger, Zalo vì các ứng dụng này yêu cầu đối phương củng phải cài đặt.

5 ứng dụng Android phải cài đặt cho sinh viên

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi cho sinh viên khác, nhưng theo Sieuthimobile những ứng này sẽ thực dụng và tác động lớn đến sự thỏa mái trong cuộc sống. hãy thử cài đặt những ứng dụng này sẽ rất thỏa mái cho sinh viên tận dụng tối đa những ứng dụng này sẽ mang đến cuộc sống thỏa mái hơn.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *