iPhone X bản Xách Tay bất ngờ tăng giá

Bất chấp iPhone X chính hãng sắp được mở bán, bản xách tay của chiếc điện thoại này đã đột ngột tăng giá trở lại.

Dự kiến, iPhone X chính hãng sẽ lên kệ vào 8/12, giá 29,9 triệu và 34,79 triệu cho 2 phiên bản. Ở hàng chính hãng, không có sự khác biệt về giá giữa các màu.

Tuy nhiên, theo ghi nhận mới đây cho thấy giá bán iPhone X bản xách tay đã đột ngột tăng. Cụ thể, iPhone X bản 256GB tăng khoảng 1 triệu đồng so với ngày hôm qua, trong đó mã ZP (Singapore) có giá 36 triệu và bản Mỹ có giá 36,5 triệu. Mặc dù tăng giá nhưng hiện tại các cửa hàng lại không có đủ máy để bán.

Nói về sự việc bất thường này (theo truyền thống, khi có thông tin hàng chính hãng sắp về, giá bán bản xách tay sẽ giảm từ vài trăm đến vài triệu), đại diện của một hệ thống lớn cho biết: “Với 1 sản phẩm đặc biệt như iPhone X thì việc giảm giá hay tăng giá là điều rất khó đoán, bất kể thời điểm hàng chính hãng sắp về”.

Khảo sát nhanh trên thị trường, dù giá tăng nhưng người mua vẫn tỏ ra rất quan tâm iPhone X 256GB, hầu hết sức mua đều tập trung ở bản này. Dự đoán, tình hình sắm iPhone X sẽ tiếp tục tăng, ít nhất là vào cuối tuần này. Hiện tại, các cửa hàng đang chờ nguồn hàng mới về vào tuần sau để có chủ động về giá hơn khi hàng chính hãng sắp ùa về.

Cách đây 2 ngày, BKAV (công ty sản xuất BPhone) đã tổ chức buổi họp báo để thực nghiệm lại đoạn clip “hack” thành công FaceID trên iPhone X. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ trong và ngoài nước.

Dù FaceID đình đám bị BKAV vượt qua 1 cách dễ dàng nhưng đại diện hãng cũng cho biết trong điều kiện sử dụng thực tế, hệ thống này vẫn khá an toàn bởi việc lấy hình ảnh 2D và quy trình sản xuất mặt nạ 3D để “hack” là điều rất khó khăn. Do đó, ifan có thể an tâm sử dụng.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *