Thời điểm ra mắt của Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8 Plus (2018) đã được tiết lộ.

Cụ thể, tại sự kiện CES 2018 vào tháng tới, Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi này đến toàn thể dân công nghệ. Dự kiến, sự kiện Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại Las Vesgas, Mỹ. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được phía Samsung xác nhận. Ngoài bộ đôi này, nhiều khả năng Samsung sẽ tung thêm Galaxy J2 (2018) – một sản phẩm giá rẻ.

Về kiểu dáng, có thông tin cho rằng A8 (2018) sẽ sở hữu ngoại hình được “lấy cảm hứng” từ Galaxy S8, tức là máy sẽ có kiểu thiết kế tràn viền vô cực. Điều thú vị là mặt trước có thể được trang bị camera kép selfie tương tự những sản phẩm của OPPO. Những thông tin này có vẻ khá đáng tin bởi Samsung thường có truyền thống mang các tính năng thời thượng của dòng flagship lên những sản phẩm cận cao cấp.

Màn hình của A8 (2018) có kích cỡ khoảng 5.5 inch và Samsung A8 Plus là 6 inch, cả hai thiết bị đều có độ phân giải Full HD+. Hiệu năng của A8 và A8 Plus sẽ không khiến người dùng thất vọng với chip xử lý Exynos 7880. RAM và bộ nhớ của A8 sẽ là 4GB/32GB và của A8 Plus là 6GB/64GB.

Tương tự thế hệ trước đó, hai thiết bị này sẽ được hãng trang bị khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68. Thỏi Pin của A8 có dung lượng 3.300 mAh và A8 Plus là 3.600 mAh, có chế độ sạc nhanh trên cả hai sản phẩm.

Tin đồn còn cho biết bộ đôi này có thể sẽ lên kệ với 3 màu tùy chọn gồm: Đen, Vàng và Tím Phong Lan.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *