7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7

Phiên bản iPhone 7 được cho sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn tập trung chủ yếu ở phần bên trong điện thoại.

1. Camera

Apple luôn tự hào về sức mạnh của camera dòng điện thoại iPhone trong các quảng cáo gần đây. Phiên bản kế nhiệm siêu phẩm iPhone 6S/6S Plus sắp tới còn được cho sở hữu loại camera sau đỉnh cao cỡ 12MP với công nghệ cảm biến khi chụp ảnh và có thể quay video 4K.

iPhone 7 Pro 128GB 1

Trong khi camera tự sướng phía trước cũng sẽ được cải tiến. Nó có đèn flash cho phép chụp ảnh tự sướng trong bóng tối. Ngoài ra, camera iPhone 7 còn được đồn đoán có thể được điều khiển bằng Force Touch. Việc ấn lâu lên màn hình sẽ có thêm tính năng điều khiển camera như chuyển đổi ảnh sang chế độ video.

2. Pin

shutterstock_350357453

Điện thoại iPhone 7 được cho sẽ trang bị pin lớn hơn. Đồng thời các thiết kế mới ở bên trong sẽ cho phép điện thoại chạy hiệu quả hơn nhiều.

3. Thiết kế

iPhone7Plus

Dường như Apple có xu hướng tập trung vào các thiết kế bên trong iPhone 7. Cho nên có lẽ sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa iPhone 6 và mẫu điện thoại kế nhiệm.

4. Màu sắc

iPhone_7_Pro_128GB_3

Ngoài ba màu mà Apple thường hay sử dụng cho iPhone là: màu xám (hoặc đen), màu bạc (hoặc trắng) và màu vàng. Nhưng Apple cũng có thể tiết lộ thêm một màu sắc khác với iPhone 7. Đó dường như sẽ là màu hồng hoặc cũng có thể là màu vàng hồng, giống như màu của mẫu đồng hồ đắt đỏ Apple Watch.

5. Kích cỡ

iphone 7 giá bao nhiêu
iphone 7 giá bao nhiêu

Điện thoại mới sẽ có kích cỡ màn hình 4.7-inch hoặc 5.5-inch. Điều đó không loại trừ khả năng iPhone 7 được đồn đoán sẽ có một phiên bản nhỏ hơn, được đồn đoán là iPhone 6C, có kích cỡ giống như iPhone 5 và 5S.

6. Phần mềm

iPhone_7_Pro_128GB_2

Rất có thể iPhone 7 sẽ trang bị hệ điều hành iOS 9, loại hệ điều hành được Apple tiết lộ vào tháng 6 và sẽ có một bản beta được công bố vào tháng sau. Điểm mới chủ yếu trong phần mềm của iPhone 7 có lẽ là sự tích hợp công nghệ Force Touch cho phép có thêm nhiều tùy chọn. Ngoài ra việc ấn và giữ nút Wi-Fi của iPhone 7 cũng được cho có thể đem lại các tùy chọn cho kết nối Wi-Fi.

7. Hiệu suất

Screen_Shot_20160622_at_85157_AM

Bach Long Mobile Theo danviet.vn

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *