Ai cũng tập trung Note 8 nhưng đây mới là sản phẩm đáng chú ý nhất của Samsung

Chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa thì sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 sẽ diễn ra. Giờ đây mọi thông tin công nghệ đều tập trung vào sản phẩm này. Nên không ít thì nhiều cũng khiến độc giả cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đổi gió sang 1 thiết bị khác với hiệu năng ấn tượng hơn Note 8 rất nhiều lần. Cụ thể, chiếc điện thoại này sẽ có tên là Galaxy X, máy có màn hình cong tuyệt đẹp, camera kép 28MP, thỏi RAM 8GB.

Và mới đây, concept thiết kế của Galaxy X cũng vừa xuất hiện trên kênh Youtube Smartphone Addicted Geek. Như thông tin vừa mới chia sẻ, Galaxy X có kiểu thiết kế không viền tuyệt đẹp với tỉ lệ hiển thị nội dung lên đến 99%. Mới nhìn, người dùng dễ dàng liên tưởng đến chiếc Galaxy Note 8 tuy nhiên sản phẩm này có vẻ hoàn hảo hơn chiếc flagship thuộc dòng Note.

Trái ngược với Note 8, hệ thống camera kép trên thiết bị này được tương tự iPhone 8, được đưa ra bên rìa máy thay vì để chính giữa như Galaxy Note 8. Hoa văn gồm những vòng tròn đồng tâm một đặc sản của dòng Asus cũng xuất hiện ở mặt sau của thiết bị này.

Bên cạnh đó, mẫu concept này còn đề cập đến 1 số thông tin cấu hình của chiếc điện thoại này, ví dụ như camera kép 28MP, màn hình Super AMOLED, kích cỡ 5.9 inch, độ phân giải cực khủng lên đến 4K (mật độ điểm ảnh 773 ppi), Bluetooth 5.0, 2 tùy chọn RAM và bộ nhớ gồm 6GB/164GB và 8GB/256GB….

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *