Ảnh concept của Galaxy S9 tiếp tục bộ lộ: tỷ lệ hiển thị nội dung 95%, mặt sau camera kép

Theo những tấm ảnh dưới đây, Galaxy S9 sẽ có ngoại hình vô cùng nổi bật với tỷ lệ màn hình hiển thị nội dung lên đến 95%, cảm biến vân tay được tích hợp dưới bảng điều khiển.

Galaxy S8 chính hãngGalaxy S8+ chính hãng đã lên kệ tại hầu hết các quốc gia. Và câu hỏi đặt ra là “Samsung sẽ làm gì để Galaxy S9 trở nên tốt hơn, ấn tượng hơn Galaxy S8/S8+”.

Hiện chưa có bất kì bản vẽ thiết kế S9 nào bị tiết lộ từ phía Samsung hay các đối tac của hãng. Tuy nhiên, đối với những nhà thiết kế của các trang công nghệ thì đây là thời điểm khá tốt để phác thảo hình ảnh chiếc S9 dựa trên những tin đồn cũng như suy đoán.

Và không có gì ngạc nhiên khi Techconfigurations vừa chia sẻ bộ ảnh concept của chiếc điện thoại này. Dưới bàn tay của những nhà thiết kế đến từ Techconfigurations thì chiếc Galaxy S9 sẽ có màn hình rộng “vô đối” chứ không dừng ở nghĩa “vô cực” như S8/S8+ với tỷ lệ hiển hình ảnh lên đến 95%, bỏ xa tỉ lệ 81,3% của Xiaomi Mi Mix – thiết bị đi tiên phong trong cách thiết kế tối đa hóa màn hình hiển thị.

Ngoài ra, chiếc Samsung Galaxy S9 trong bộ ảnh này còn được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng,camera trước 8MP, RAM 6GB hoặc 8GB, màn hình 5.8 inch 4K tỷ lệ màn hình (18.5:9), chạy chip Snapdragon 845 – kế nhiệm chip khủng Snapdragon 835 của năm 2017.

Chưa hết, Samsung S9 cũng sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *