Apple chọn 1 đại diện từ Đài Loan làm nhà cung ứng camera kép trên iPhone 7 Plus

Một nhà cung ứng cảm biến đến từ Đài Loan có tên gọi là Primax Electronics đã được Apple chọn làm đối tác cung cấp camera kép trên iPhone 7 Plus chính hãng.

1

Nhà sản xuất này đã cũng thừa nhận họ là đơn vị cung ứng camera kép cho Apple trong 1 lần trả lời phỏng vấn báo chí, theo Digitimes. Ngoài ra, họ còn tiết lộ năng suất lắp ráp chi tiết này đạt 12 triệu module mỗi tháng, điều đó đồng nghĩa năng suất tăng khoảng 10%.

Được biết, trào lưu trang bị camera kép trên smartphone không chỉ có mỗi hãng Apple theo đuổi, mà nó đã trở thành 1 xu hướng trong tương lai. Do đó, khi vừa tuyên bố thông tin này, hãng đã vấp phải không ít nghi ngờ từ phía giới chuyên môn.

Ban đầu, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản và phiên bản cao nhất là iPhone 7 Pro sẽ sở hữu khả năng này. Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện những thông tin nói rằng Apple đã khai tử iPhone 7 Pro và chiếc iPhone 7 Plus mới là sản phẩm được hỗ trợ khả năng này. Lí do là vì iPhone 7 Pro được Apple xem là 1 sản phẩm “chiến lược” dùng để ra mắt khi các nhà cung ứng camera kép không đáp ứng đầy đủ số lượng cảm biến, khi đó iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera đơn truyền thống, iPhone 7 Pro sẽ là phiên bản camera kép với số lượng thấp.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *