Apple iPhone 8 bị chào giá trên trời khiến các nhà cung ứng linh kiện “té nước theo mưa”

Được biết, các nhà cung ứng linh kiện đang thừa cơ hội Apple chào bán iPhone 8 với giá trên 1.000 USD để lên giá những linh kiện do mình sản xuất.

Nhiều tin đồn gần đây đều đồng loạt cho biết iPhone 8 sẽ có mức giá trên trời, một phần là do giá thành tấm nền OLED quá cao, gần 15 USD.

Nếu bạn nghĩ số tiền 15 USD có là gì so với mức giá bán thì tôi xin nói với bạn rằng Apple luôn rất biết làm giá những sản phẩm của mình. nói chính xác là hãng áp một tỷ suất lợi nhuận rất cao cho những chiếc iPhone được bán ra.

Trước thông tin này, nhiều nhà sản xuất linh kiện cho Apple cũng đồng loạt “chào giá” cao hơn thông thường. thiết nghĩ, đây cũng là một điều khá bình thường. iPhone 8 tăng giá quá cao thì cớ gì linh kiện không tăng giá theo ?

Vì thế, viễn cảnh người dùng phải bỏ ra hơn 1.000 USD để mua 1 chiếc iPhone 8 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thoạt nghe, điều này sẽ khiến iFan khá sốc nhưng bạn hãy nhớ lại giùm, chiếc iPhone 7 Plus 256GB cũng đã có giá đến 979 USD vậy thì cớ gì Apple không có quyền bán iPhone 8 với giá trên 1.000 USD.

Cách đây ít giờ, Apple mới nhận được 1 tin khá vui là Samsung vừa nghiên cứu thành công 1 tính năng cảm biến lực ấn tương tự 3D Touch trên iPhone 6S và sẵn sàng tích hợp lên tấm nền OLED.

Thế hệ iPhone 8 sắp tới sẽ được trang bị tấm nền này nhưng Apple đang rất đau đầu trong việc chuyển công nghệ 3D Touch ở tấm nền LCD sang tấm nền OLED. Rất may mắn là Samsung đã thay hãng làm chuyện này.

Dự kiến, iphone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 11 này. Bạn có thể mua iPhone 8 xách tay tại Bạch Long từ tháng 12 này.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *