Apple mạnh tay cắt giảm sản lượng iPhone X

iPhone X được mở bán toàn cầu vào ngày 3/11 vừa qua và đến nay, thiết bị này đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều đó được thể hiện phần nào qua việc Apple đã cắt giảm sản lượng xuất xưởng.

Trong những ngày đầu tiên lên kệ, Táo Khuyết đã gặp không ít khó khăn do nguồn cung linh kiện bị thiếu dẫn đến sản lượng không được như mong muốn. Tuy nhiên, khó khăn này nhanh chóng được giải quyết, sản lượng máy xuất xưởng dồi dào trở lại để đáp ứng nhu cầu của tất cả tín đồ.

Dẫu vậy, những thông tin gần đây vừa cho biết Apple đã cắt giảm sản lượng iPhone X. Nguyên nhân do sức mua đang có dấu hiệu chững lại. Cụ thể, Táo Khuyết đã giảm 30% sản lượng so với kì vọng ban đầu.

Việc Apple cắt giảm sản lượng máy đã dẫn đến hệ lụy là doanh thu của các nhà cung ứng linh kiện sẽ giảm trong vài tháng tới. Được biết, các lô đặt hàng linh kiện vẫn sẽ được giữ nguyên trong tháng 1, 2 và sẽ bắt đầu cắt giảm vào tháng 3.

Có khá nhiều lí do khiến thị trường dần dần “bão hòa” với thiết bị này, ví dụ như giá bán khá cao, mặt lưng bằng kính dễ bể, màn hình OLED hay bị lỗi,…

Bên cạnh đó, một số chuyên gia cho rằng thông tin Apple sẽ tung 1 phiên bản giá rẻ của iPhone X vào đầu năm sau cũng ảnh hưởng đáng kể đến doanh số bán hàng iPhone X từ đây đến cuối năm.

Theo tin đồn, Nhà Táo sẽ ra mắt 1 chiếc iPhone X giá rẻ, sở hữu đầy đủ những tính năng thời thượng của iPhone X nhằm phục vụ cho tất cả khách hàng thuộc phân khúc tầm trung.

Nếu thông tin trên là sự thật thì việc 1 chiếc iPhone với viền siêu mỏng, tai-thỏ, FaceID,… nhưng có giá bán “bình dân” hứa hẹn sẽ trở thành 1 thứ vũ khí khá tốt dùng để đối đầu với những chiếc smartphone Android tầm trung khác.

Chi tiết iPhone X: bachlongmobile.com/iphone-x.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *