Apple ồ ạt sản xuất iPhone 7 màn hình OLED, camera kép

Ảnh rò rỉ từ nhà máy cho thấy iPhone 7 sở hữu màn hình OLED, camera kép, bộ nhớ tối đa 256 GB và hàng loạt cải tiến khác.
Trang tin Nikkei và Mac Otakara vừa đưa ra những thông tin mới nhất về iPhone 7 – model đang được Apple sản xuất hàng loạt tại các nhà máy ở Trung Quốc.

phpqbaugz

Theo Nikkei, Samsung đang bỏ vốn khoảng 6,8 tỷ USD vào dây chuyển sản xuất màn hình OLED cung cấp cho Apple trong năm nay. Nhiều khả năng số màn hình OLED này dùng cho iPhone 7 Plus, bởi các đơn hàng từ Apple đều là những tấm nền 5,5 inch.

Trong khi đó, Mac Otakara tiết lộ iPhone 7 đi kèm với mẫu tai nghe EarPod mới chỉ hỗ trợ cổng lightning. Giắc âm thanh 3,5mm bị khai tử và Apple sẽ tặng kèm cổng chuyển đổi  3,5mm sang lightning để những chiếc tai nghe truyền thống có thể hoạt động trên iPhone 7. Vị trí của giắc cắm 3,5mm sẽ được thay bằng một dải loa mới, đối xứng với dải loa vốn có.

iPhone7leak2

Chưa dừng lại ở đó, thêm một vài hình ảnh xuất hiện trên Weibo cho thấy những linh kiện như camera kép, chip nhớ Sandisk 256 GB và module 2 SIM. Những chi tiết này được đồn đoán là của iPhone 7.

Tuy đến tháng 9, Apple mới chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới, nhưng đã có quá nhiều tin đồn được phát tán trên mạng về sản phẩm này. “Ma trận tin đồn” ngày càng phình to. Có những thông tin bị bác bỏ nhiều lần, sau đó lại được đưa vào vòng nghi vấn.

Cách đây ít ngày, có nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt đến 3 phiên bản iPhone 7 thay vì chỉ có 2 phiên bản như trước đây. Camera là ẩn số khó đoán trên model này, và cũng là chi tiết được kỳ vọng nhất trên iPhone. Mẫu di động của Apple hiện đang bị các đối thủ từ Samsung, LG lấn lướt về khả năng chụp ảnh. Việc cải tiến mạnh mẽ về camera hứa hẹn mang lại lợi thế cạnh tranh cho iPhone 7.

Theo zing.vn

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *