Apple sẽ loại bỏ iPhone 7 Pro ra khỏi kế hoạch năm nay

Theo đó, nguồn tin từ Bloomberg cho rằng, Apple chỉ cho ra mắt 2 sản phẩm vào tháng 9 này là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Đầu năm nay, nhiều nhà phân tích nhận định rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 phiên bản của iPhone 7 vào mùa thu. Trong đó, 1 phiên bản iPhone 7 thường với màn hình 4.7 inch và 2 phiên bản mở rộng là iPhone 7 Plus với màn hình 5.5 inch cùng camera đơn truyền thống và iPhone 7 Pro màn hình 5.5 inch, hệ thống camera kép. Theo thời gian, những thông tin trên dần dần được những nhà sản xuất màn hình của Apple ngấm ngầm xác nhận. điển hình là những trường hợp rò rỉ hình ảnh cho thấy sẽ có 3 chiếc iPhone 7.

1

Nhưng nguồn tin mới nhất từ Bloomberg lại 1 mực cho rằng iPhone 7 Pro đã bị xóa sổ và Apple đang dành thời gian, công sức cho chiếc iPhone thế hệ kế tiếp với khun bằng kính, màn hình cong 2 cạnh và sạc không dây. Nguồn tin của hãng truyền thông này cũng được nhà sản xuất Foxconn gián tiếp xác minh thông qua việc nhà máy này đang bước đầu phát triển hệ thống sản xuất khung kính cho Apple.

Như vậy, nhiều khả năng tháng 9 này người dùng sẽ đón chào 2 phiên bản iPhone 7. Có điều là hiện tại không có bất kì thông tin nào iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép.  Chúng ta cũng không loại trừ trường hợp iPhone 7 Plus sẽ không sở hữu hệ thống này và nó được “để dành” cho iPhone thế hệ kế tiếp.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *