Apple thất vọng khi iPhone 12 Mini chính hãng không được người dùng yêu thích

Bên cạnh sự “đắc sủng” của iPhone 12 Pro Max, chính là việc iPhone 12 Mini chính hãng bị “ghẻ lạnh” trên khắp thế giới. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, nhu cầu người dùng mua iPhone 12 Mini VN/A khá thấp. Đến nỗi các dân buôn hay các đại lý và cửa hàng bán lẻ cũng không hào hứng với smartphone này. Nhiều cửa hàng cho biết. Xu hướng người dùng tại Việt Nam họ sẽ hướng đến các model đắt tiền, sang trọng và cao cấp hơn. Bằng chứng là việc iPhone 12 Pro Max VN/A đã cháy hàng trên diện rộng. Tuy nhiên các mẫu 12 Mini VN/A lại còn đọng hàng lại rất nhiều.

Thống kê tại các cửa hàng, đại lý bán hàng trên khắp cả nước, thì số lượng người đặt trước và hỏi về iPhone 12 Mini VN/A chỉ khoảng 10%. iPhone 12 Pro Max có giá bán khá cao trên 30 triệu lại chiếm hơn 55% số đơn đặt hàng khắp cả nước.

Thị trường thế giới

Theo các tài liệu từ Wave7 Research đã nghiên cứu trên toàn thế giới. Tại Mỹ iPhone 12 Mini chính là sản phẩm ít được người dùng chú ý nhất trong Series. Cụ thể rằng vào tháng đầu mở bán, doanh số của iPhone 12 Mini chỉ chiếm khoảng 4 – 5%. Mặt khác người anh gần nhất là iPhone 12 lại chiếm 24 – 33%.

iPhone 12

Chúng ta đều biết thông số của iPhone 1212 Mini khá tương đồng với nhau. Khác biệt ở chỗ chính là kích thước màn hình cùng với viên pin lớn hơn trên iPhone 12 chính hãng. Tuy nhiên mức giá chênh lệch chỉ khoảng 100$ mà thôi. Chính vì điều này mà nhiều người dùng đã không ngần ngại bỏ ra số tiền này để sở hữu smartphone có màn hình và pin lớn hơn.

iPhone 12

Còn với số liệu từ Furry công bố. Doanh số ban đầu của iPhone 12 Mini chỉ chiếm 0,1% thị phần, tiếp đến là 0,9% thuộc về Pro Max. Đứng thứ ba là iPhone 12 Pro chiếm 1%, và iPhone 12 lại chính là mẫu được nhiều người quan tâm nhất chiếm 1,1%.

iPhone 12

Apple Insider cho biết, mẫu iPhone 12 Mini chính là sản phẩm giao sớm nhất trong Series. Chỉ mất khoảng 1 ngày đặt hàng để iPhone 12 Mini có thể đến tay khách hàng. Trong khi đó iPhone 12 Pro Max lại rơi vào tình cảnh khan hiếm hàng hóa. Phải mất đến 20 – 33 ngày mới có thể đến tay người dùng.

iPhone 12

Tống kết

Có thể là do người dùng đã quen với xu hướng smartphone màn hình lớn hiện nay. Màn hình lớn giúp cho trải nghiệm sử dụng chơi game, xem video của người dùng tốt hơn nhiều so với smartphone màn hình nhỏ như iPhone 12 Mini. Nên việc iPhone 12 Mini thất sủng cũng là điều dể hiểu. Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 12 Mini chính hãng này? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé

iPhone 12

Ngoài ra khi quý khách mua iPhone 12 series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Đi kèm theo đó là giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Giá bán tốt nhất thị trường iPhone 12 Series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile

iPhone 12 Pro 256GB VN/A có phải là “người dưng” trong mắt công chúng hay không=> Camera iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hoàn mỹ hơn nhờ LiDAR.=> iPhone 12 Pro giúp bạn đo chiều cao người qua máy quét LiDAR

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *