Asanzo: Thương hiệu Việt tung 2 smartphone giá rẻ chưa tới 2 triệu đồng

Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm
Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm mới

Thương hiệu Việt Asanzo vừa tung ra bộ đôi sản phẩm smartphone giá rẻ của mình Asanzo s2 và Asanzo s3 với giá chỉ chưa tới 2 triệu, bộ đôi sản phẩm này hứa hẹn sẽ là đối thủ của Redmi 5A đang cực kì thu hút ở phân khúc này.

Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm
Asanzo – thương hiệu việt đánh mạnh vào các sản phẩm giá rẻ

Trong ngày 30/1 Ansanzo đã tổ chức họp báo và công bố 2 sản phẩm smartphone mới của mình tại thị trường Việt. 2 sản phẩm này nằm trong bộ 6 sản phẩm chủ lực của Ansanzo sẽ được bán ở thị trường Việt Nam trong năm 2018. Nhóm đối tượng khách hàng được xác định là những người đã sở hữu Ansanzo trước đó và thị trường nông thôn những nơi mà Ansanzo đã có những cửa hàng đại lý của mình.

Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm
thiết kế đẹp, cấu hình ổn, màn hình rộng

Với kì vọng sẽ đạt được 2.400 tỷ trong năm 2018 Ansanzo sẽ đẩy mạnh sản xuất những chiếc smartphone giá rẻ, chất lượng tốt và cấu hình ổn, dòng máy này sẽ có thiết kế tạm ổn và đáp ứng đủ những yêu cầu cơ bản của người dùng.

Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm
ca sĩ Quang Hà là đại diện thương hiệu cho dòng sản phẩm này

Hai sản phẩm Asanzo S2 và Ansanzo S3 đều được thiết kế khá đẹp vỏ khung bằng kim loại, bộ khung cong 2,5D màn hình 5inch. Sản phẩm sẽ chú trọng tới pin và khả năng selfie chân thật. Theo những gì quan sát thực tế màu đen của sản phẩm khá đẹp màu sắc nhất quán và đáng mua trong tầm giá chưa đến 2 triệu.

Asanzo là thương hiệu quen thuộc với những sản phẩm điện tử giá rẻ tại các vùng nông thôn Việt Nam, các sản phẩm điện tử giá rẻ của Asanzo có mặt trên khắp các chi nhánh đại lý ở vùng nông thôn và các cửa hàng lớn như Điện Máy Xanh.

Không như Bphone chỉ tập trung phân khúc trung và cao cấp những chiếc điện thoại Asanzo đang tập trung mạnh vào phân khúc giá rẻ, một chiến lược phát triển khá hợp lí nhưng Asanzo sẽ gặp sự cạnh tranh rất khốc liệt của Xiaomi – vốn đang bá chủ phân khúc giá rẻ.

Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm
Asanzo S2 có mặt lưng khá đẹp

Đánh giá qua Asanzo S2 với giá bán 1,95 triệu đồng máy trang bị cấu hình ổn con chíp MT6580A 4 nhân, tốc độ 1,3Ghz, RAM 1GB và bộ nhớ ROM 8GB, cấu hình không quá ấn tượng nhưng điểm mạnh của Asanzo S2 là thiết kế vỏ kim loại, camera trước 5MP, màn hình 5inch, và viên pin khá khủng 3.800 mAh.

Asanzo thương hiệu việt tung bộ đôi sản phẩm
Asanzo S3 có cấu hình tốt trong tầm giá 2 triệu.

còn Asanzo S3 có cấu hình khá ổn vi xử lý MT6737 4 nhân, màn hình 5,2 inch HD, tốc độ 1,3 Ghz, RAM 2G , bộ nhớ 16GB. S3 có 4G LTE  và đều được chạy Android 7.0 Nougat.

Asanzo là thương hiệu Việt mới tham gia thị trường smartphone vào năm ngoái, xu hướng người việt dùng hàng việt chúng ta sẽ ủng hộ những sản phẩm việt nam nếu như sản phẩm này tốt. Sieuthimobile đánh giá dòng sản phẩm mới của Asanzo khá ổn nhưng chưa có thể cạnh tranh với sản phẩm lớn như Redmi 5A.  Thị trường mục tiêu của Asanzo khá tốt nhắm vào nông thôn. Hi vọng Asanzo sẽ là thương hiệu Việt phát triển tốt đẹp trong thị trường smartphone đầy cạnh tranh.

Previous Article
Next Article

One Reply to “Asanzo: Thương hiệu Việt tung 2 smartphone giá rẻ chưa tới 2 triệu đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *