Asus ZenFone 5 sẽ được ra mắt tại MWC 2018

Sự kiện MWC là nơi trình làng của hàng loạt smartphone mới, gần đây rò rỉ thông tin Sony mới tung ra Sony Xperia XZ pro thì Asus đã mời báo chí tham gia dịp ra mắt Asus ZenFone 5. Hãng sẽ ra mắt trong ngày 27/2 tại sự kiện MWC 2018 Barcelona, Tây Ban Nha

Logo cùng hastag #Backto5

 

Theo những gì được biết Asus ZenFone 5 sẽ được cài sẳn Android 8.0, máy sẽ hổ trợ WiFi băng tần kếp, cùng nhiều nâng cấp về phần cứng, phần mềm và khả năng chụp ảnh. CEO

ZenFone 5 sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2018Jerry Chen, Tổng giám đốc Kinh doanh Di động Bryan Chang và Giám đốc Marketing Toàn cầu đã tiết lộ ASUS sẽ trình làng 3 mẫu smartphone :Asus ZenFone 5 ( 2018), Asus ZenFone 5 Lite , Asus ZenFone 5 Max.

Dự đoán thì Asus ZenFone 5 sẽ có thiết kế full view và tỉ lệ màn hình 18:9,phần lớn sản phẩm của Asus đều sẽ dùng sản phẩm chip Snapdragon của Qualcomm.

Dòng AsusZenFone 5 là phiên bản kế nhiệm của dòng Asus ZenFone 4, dự kiến ZenFone 5 sẽ được ra mắt trong tháng 3 hoặc tháng 4.

Có một thời gian ASUS đã rất thành công và chiếm nhiều thị phần smartphone ở Việt Nam bằng Zenfone 4 và Zenfone 2, nhưng sau đó ASUS như không tập trung cho mảng smartphone nên dần bị quên lãng. Thời gian gần đây ASUS đã trở lại mạnh mẽ bằng ZenFone 4 và ZenFone Max Plus nhưng vẫn chưa hiệu quả. 3 sản phẩm thuộc Seris ZenFone 5 hứa hẹn sẽ là những con bài chủ lực để tăng thị phần ở thị trường Việt Nam.

Một ít thông số được tiết lộ
Một ít thông số được tiết lộ

Mặc dù Asus chưa công bố chính thức nhưng trên trang chủ của mình, đã có thư mời cùng với biểu tượng lo go số 5 của dòng Asus ZenFone 5 series cùng với Hastag #backto5

Asus từng là dòng smartphone rất được yêu thích bởi người dùng tầm trung và giá rẻ, những chiếc điện thoại  luôn có khả năng bắt WiFi mạnh, thiết kế nhất quán, cùng với cảm giác cầm nắm chắc tay. Hi vọng ASUS sẽ trình làng những chiếc điện thoại phù hợp với thị hiếu người dùng đang dần khó tính ở thị trường Việt Nam.

Asus ZenFone 5 sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2018
Dự đoán AsusZenFone 5 sẽ khá được yêu thích

Người dùng đã dần chuyển sang từ mua smartphone mới sang nâng cấp smartphone, nên yêu cầu về thiết kế, chụp ảnh, phần cứng phải đáp ứng được nhu cầu của người dùng.Theo những gì Sieu Thi Mobile dự đoán thiết kế và camera sẽ 2 yếu tố chủ lực để người dùng mua 1 chiếc smartphone sau đó mới tới hiệu năng cùng với nhiều tính năng khác.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *