Bạch Long Care có uy tín không ? Có nên thay pin iPhone tại Bạch Long Care không ?

Pin là một trong những chi tiết khá quan trọng trên iPhone, ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình sử dụng của bạn. Đặc biệt là khi thỏi pin bị chai, nó sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu khi vừa sạc mà thiết bị đã chuẩn bị cạn pin. Lúc này, giải pháp duy nhất là nên thay thế bằng một thỏi pin mới.

Thay pin iPhone tại Việt Nam

Khác với người dùng tại những quốc gia khác, iFan Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi thay pin cho chiếc iPhone của mình. Nguyên nhân là do thị trường pin iPhone Việt Nam vô cùng “sôi động” hay nói đúng hơn là khá loạn.

Nếu tại các quốc gia khác, người dùng iPhone chỉ có một tùy chọn là thay pin Apple chính hãng. Nhưng tại Việt Nam, người dùng còn đối mặt với dòng pin “lô”, trôi nổi trên thị trường bên cạnh pin chính hãng Apple.

Tuy có cơ hội tiếp cận với dòng pin iPhone chính hãng Apple nhưng giá bán và thời gian chờ đợi thay thế khá lâu, khiến người dùng không quá mặn mà. Thông thường, thời gian chờ đợi thay pin iPhone chính hãng tại Việt Nam vào khoảng 10 – 12 ngày.

Sở dĩ thời gian chờ đợi khá dài là do Apple không có trung tâm sửa chữa tại Việt Nam mà hoạt động thông qua các đại lý ủy quyền cũng như quy trình làm việc giữa Apple và các đại lý khá phức tạp.

Giá cao và thời gian chờ đợi lâu khiến người dùng iphone tại VN chuyển sang dòng pin iPhone “lô”. Ưu điểm của loại linh kiện này là giá rất phải chăng, thay ngay và nhận máy tại chỗ. Tuy nhiên, vì phần cứng iPhone có tính đồng bộ rất cao nên việc thay một thỏi pin “lô” về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến máy.

Trường hợp không có đủ tài chính để thay pin Apple chính hãng, bạn có thể chọn thay những thỏi pin được sản xuất dựa trên bộ tiêu chuẩn của Apple, chẳng hạn như pin iPhone do thương hiệu Pisen sản xuất.

Thương hiệu Pisen ? Ưu điểm của pin iPhone Pisen ?

Pisen là một thương hiệu khá đình đám trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện ra đời từ 1994. Sản phẩm của Pisen khá đa dạng, từ sạc dự phòng, cáp sạc, USB, đầu phát Wi-Fi,….và gần đây nhất là những thỏi pin iPhone. Ưu điểm của các sản phẩm do thương hiệu này làm ra là chất lượng cực cao, giá phải chăng.

Nói về pin iPhone Pisen, dòng sản phẩm này được Pisen sản xuất dựa trên bộ tiêu chuẩn do Apple. Do đó, khi sử dụng những loại pin này, người dùng sẽ có thể kiểm tra được tình trạng thỏi pin (Battery Health) trên iOS 11.3.

Điều này có nghĩa bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm bởi các tiêu chuẩn mà Apple đưa ra vô cùng khắt khe nhằm tương thích tốt với hệ thống phần cứng. Chưa hết, giá thay pin iPhone Pisen còn rất phải chăng, thấp hơn pin Apple chính hãng khá nhiều. Cho nên, đối với tín đồ iPhone tại Việt Nam, đây là loại linh kiện khá lý tưởng, vừa đáp ứng yêu cầu chất lượng, vừa giá rẻ.

Lợi ích khi thay pin iPhone Pisen tại Bạch Long Care

Thay pin iPhone Pisen tại Bạch Long Care, người dùng sẽ được kèm theo gói bảo hiểm cháy nổi của công ty Bảo Việt và hưởng chính sách bảo hành linh kiện trong 12 tháng.

Bạch Long Care là gì ? Bạch Long Care có uy tín không ?

Bạch Long Care là hệ thống sửa chữa điện thoại, máy tính bảng thuộc hệ thống bán lẻ Bạch Long Mobile với website chính thức là bachlongcare.com.

Nói về Bạch Long Care và các lợi ích người dùng có được. Đầu tiên, có thể kể đến đó là sự chủ động bởi với trang web bachlongcare.com, người dùng có quyền tham gia đặt lịch sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch vào thời gian rảnh của mình và khi mang máy đến sẽ được thực hiện dịch vụ ngay.

Lợi ích thứ hai mà bạn có được là có thể theo dõi quá trình sửa chữa qua công cụ Tra Cứu trên website bachlongcare.com. Kế tiếp là bạn sẽ được mượn máy sử dụng (nếu có yêu cầu), được nhân viên đến tận nhà mang máy đi sửa chữa và hoàn trả máy khi sửa chữa xong.

Chế độ bảo hành hiện phụ thuộc vào từng dòng máy và các lỗi, thời gian bảo hành có thể đến 12 tháng và sẽ được niêm yết rõ ràng trên hệ thống cũng như bảng giá. Về giá, Bạch Long Care sẽ đi theo hướng tối ưu – tiết kiệm bằng việc nhận định chính xác lỗi và đưa ra các phương án sửa chữa với chi phí thấp nhất.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *