Bạch Long Now Liền – Giao Nhanh Giảm Tiền – Không Lo Dịch Bệnh

Hiện nay vấn đề dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona mới đang diễn biến vô cùng phức tạp với mức độ lây lan chóng mặt khiến mọi người trở nên bất an. Chính vì lẽ đó Bạch Long Now ra đời. Giờ đây quý khách không cần phải đến cửa hàng mà có thể ở nhà tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà Bạch Long Mobile gửi đến.

 

Theo thông tin được biết dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virut Corona gây ra tại Việt Nam.Thời điểm hiện tại dịch bệnh đang bùng phát với tốc độ báo động cùng lúc ấy cơ quan y tế khuyến cáo tránh tiếp xúc nơi đông người và hạn chế ra đường nhằm bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân.

Trước tình hình lo ngại khi ra ngoài của quý khách hàng. Dịch vụ giao hàng  Bạch Long Now xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng cũng như bảo vệ sức khỏe chung của cộng đồng. Bạch Long Now sẽ hỗ trợ hết mình để mang sản phẩm giao đến tận tay quý khách hàng.

Các ưu đãi hấp dẫn trong dịch vụ mới này như: Giảm thêm 100.000, giao hàng siêu tốc tối đa 60 phút, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt – trả góp không lãi suất và đặt biệt miễn phí phục vụ – hỗ trợ kỹ thuật tại nhà của dịch vụ Bạch Long Now hứa hẹn đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho khách hàng.

Chọn Bạch Long Now Được Giảm Thêm Tiền 

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc mua hàng đồng thời cùng phòng chống dịch bệnh. Khi quý khách đặt hàng online và chọn dịch vụ Bạch Long Now sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn.

Áp dụng cho các sản phẩm như: Smartphone, Tablet, Smartwatch, Laptop

  • Giảm thêm 100.000 đối với sản phẩm có giá trị từ 20 triệu trở lên
  • Giảm thêm 50.000 đối với sản phẩm có giá trị từ 5 triệu đến 20 triệu

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm giá Bmember

Giao Hàng Siêu Tốc Trong 60 Phút

Khi chọn Bạch Long Now quý khách có thể lựa chon hình thức giao hàng siêu nhanh chỉ tối đa trong 60 phút sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn

Dù bạn là ở đâu Bạch Long Now sẽ đảm bảo giao hàng nhanh chóng để tiết kệm thời gian cho bạn.

Khu vực giao hàng siêu tốc tối đa 60 phút: Nội thành TPHCM

Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 200.000 trong bán kính 5km

Đặc biệt các nhận viên giao hàng sẽ đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh ( đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn) đám bảo an toàn cho quý khách khi nhận hàng.

Tặng Khẩu Trang BMO 

Đối với thời điểm này chiếc khẩu trang là vật bất ly thân khi đến chỗ đông người. Hiểu được điều ấy Bạch Long tặng kèm 01 chiếc khẩu trang cao cấp cho mỗi đơn hàng để chung tay phòng chống dịch bệnh.

Phục Vụ Tận Nơi Các Dịch Vụ Tiện Ích 

Thông thường khi quý khách mua điện thoại thì có nhu cầu mua phụ kiện, nhu cầu về trả góp hoặc thanh toán theo hình thức online … thì bạn sẽ đến tận cửa hàng để mua dịch vụ. Đối với Bạch Long Now mọi dịch vụ sẽ được phục vụ tận cửa cho bạn.

Cụ thể khách hàng có thể lựa chọn những hình thức thanh toán không tiền mặt hoặc trả góp tại nhà với các hình thức như sau:

  1. Thanh toán qua thẻ tín dụng Visa / Master / JCB : Với phương thức thanh toán này nhân viên Bạch Long sẽ đến tận nhà hỗ trợ quẹt thẻ cho quý khách và không phát sinh bất kỳ phí dịch vụ nào ( miễn phí cà thẻ cho hóa đơn dưới 10 triệu)
  2. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản Banking: Đối với hình thức này khách hàng chỉ ngồi tại chỗ đặt hàng và chờ nhân viên đến sau đó thực hiện chuyển khoản ( INTERNET BANKING) mà không tốn bất kỳ phí dịch vụ nào.
  3. Trả góp 0% thẻ tín dụng qua hệ thống mPOS: Với dịch vụ trả góp mPOS quý khách sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng Visa , MasterCard, JCB của các ngân hàng tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần quẹt thẻ mà không cần chứng minh hoặc hồ sơ rườm rà.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Tại Nhà

Với rất nhiều câu hỏi của khách hàng ví dụ như: Muốn được hướng dẫn tại nhà, cần khôi phục dữ liệu, cần tư vấn chức năng của sản phẩm hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng ….

Việc duy nhất của quý khách là hỏi và các nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng với dịch vụ Bạch Long Now sẽ đem lại nhiều tiện ích trong việc mua sản phẩm yêu thích mà không phải đến nơi đông người. Bạch Long Now – Chọn Là Giao – Không Lo Dịch Bệnh.

SHOPPING THÔI

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ 1900.63.64.69

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *