Bạn ít tiền nhưng vẫn muốn trải nghiệm công nghệ đỉnh cao trên iPhone X? Đây là cách giải quyết

iPhone X năm nay có giá khá cao, lên đến 1.049 USD cho bản 256GB. Điều này khiến những khách hàng dù là chung thành nhất cũng cảm thấy e dè. Dẫu vậy, không phải là không có cách để trải nghiệm những tính năng cao cấp của sản phẩm này.

Một thông tin mới đây vừa cho biết Apple sẽ trình làng thêm 1 chiếc iPhone X với giá bán rẻ hơn nhưng vẫn có đầy đủ những công nghệ đình đám như màn hình OLED, tính năng FaceID,… Sản phẩm này sẽ ra mắt vào năm 2018, giá bán dự kiến sẽ rẻ hơn iPhone X khoảng 99 USD, tức chỉ còn 900 USD.

iPhone X
iPhone x

Được biết, iPhone X giá rẻ là 1 sản phẩm chiến lược mà Apple dùng để “đánh” tại thị trường Trung Quốc – nơi mà CEO Tim Cook luôn muốn chiếm lĩnh kể từ ngày lên nắm giữ vị trí cao nhất của Apple. Dẫu vậy, đây lại là cơ hội để ifan trên toàn thế giới có thể trải nghiệm những tính năng đình đám với mức giá hợp lý hơn.

Hiện tại thông tin này vẫn chưa được phía Apple xác nhận. Theo dự kiến, Táo Khuyết sẽ cho phép người mua đặt hàng iPhone X vào ngày 27/10 và chính thức lên kệ vào ngày 3/11 tới đây. Giá bán sẽ ở khoảng 999 USD cho phiên bản 64GB và 1.049 USD cho bản 256GB.

Một số thông tin đáng chú ý về chiếc iPhone X: kiểu thiết kế mới lạ chưa từng có trong lịch sử của Apple với viền siêu mỏng, nút Home bị loại bỏ, mặt trước được trang bị cảm biến FaceID đình đám giúp bảo mật hơn và mở khóa nhanh, camera kép mặt sau được xếp theo chiều dọc, sạc nhanh, sạc không dây,…

bachlongmobile.com/iphone-x.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *