Bằng iPhone X, Apple đã lừa cả thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, dường như lời “cảnh báo” thiếu hụt iPhone X của Apple không hề xảy ra trong thực tế.

Trước ngày iPhone X lên kệ, hàng loạt các thông tin đều cho rằng thiết bị này sẽ rơi vào tình trạng khan hàng và tình hình này chỉ được giải quyết vào Quý I năm sau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dường như không có một khủng hoảng nào về nguồn cung như các tin đồn đã đưa chia sẻ.

Theo chuyên gia tin đồn của KGI Securities, đơn vị lắp ráp iPhone X đã cung ứng ra thị trường 450.000 – 500.000 máy/ngày, con số này đủ đáp ứng nhu cầu của iFan trên phạm vi toàn cầu. Hiện tại, iPhone X đã được bán rộng rãi tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nói về việc nguồn cung được “trơn tru” như hiện nay, chuyên gia Ming Chi Kuo cho rằng việc giải quyết triệt để vấn đề về khâu sản xuất cảm biến camera TrueDepth cũng như ăn-ten LTE đã đảm bảo lượng iPhone X xuất xưởng đều hàng ngày.

Với việc nguồn cung dồi dào và khó xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, ngân hàng Morgan Stanley đã dự báo Táo Khuyết có thể bán ra thị trường hơn 262 triệu máy vào 2018. Cách đây vài năm, công ty này cũng đã thiết lập 1 kỉ lục bán hàng bằng việc ra mắt bộ đôi iPhone 6/6 Plus.

Sau một thời gian dài cập bến VN, giá bán iPhone X xách tay đã hạ nhiệt đáng kể. Thậm chí, khi mua thiết bị này tại VN, iFan còn được hưởng mức giá rẻ hơn vài trăm nghìn so với mua tại Apple Store ở Singapore.

Xem chi tiết giá iPhone X tại đây

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *