Bộ ba Asus Zenfone 5 (2018) chính thức ra mắt

Asus đã chính thức giới thiệu những model mới nhất thuộc dòng Zenfone 5 (2018) tại sự kiện MWC 2018 đang diễn ra ở Tây Ban Nha. Các sản phẩm mà hãng vừa mang đến cho người dùng gồm: Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 5Z và Asus Zenfone 5 Lite. Trong đó, bộ đôi Zenfone 5/5Z thuộc phân khúc siêu phẩm cao cấp, còn Zenfone 5 Lite dành cho khách hàng ở phân khúc thấp hơn.

Thông tin chi tiết hai sản phẩm tốt nhất thuộc dòng Asus Zenfone 5 (2018)

Bộ đôi Zenfone 5 và Zenfone 5Z là hai sản phẩm cao cấp của dòng Asus Zenfone 5 (2018). Cả hai đều có màn hình kích cỡ 6.2 inch nhưng kích thước tổng thể chỉ đạt 5.5 inch cùng không gian hiển thị mặt trước đạt 90%.

Về hiệu suất, Asus Zenfone 5Z sở hữu chip xử lý Snapdragon 845 được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Đây là con chip xử lý mạnh mẽ nhất 2018 của Qualcomm. Đi kèm với đó là dung lượng RAM lên đến 8GB, bộ nhớ trong 256GB.

Trong khi đó, Asus Zenfone 5 sở hữu kiểu thiết kế tinh tế, mặt lưng là hệ thống camera kép cùng chip xử lý Snapdragon 636 được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI.

Hệ thống camera kép trên Zenfone 5/5Z khá thông minh, máy dùng bộ cảm biến IMX363 do Sony sản xuất có kích thước điểm ảnh lớn 1.4 um, khẩu độ f/1.8 cho khả năng lấy sáng tốt, camera thứ hai có góc chụp rộng 120 độ.

Điểm đáng chú ý nhất trên hai thiết bị này chính là việc hãng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào khá nhiều tác vụ. Điển hình như công nghệ AI Display có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng màn hình tùy theo môi trường xung quanh hay AI BoostCharge có khả năng tùy chỉnh dòng sạc từ đó làm chậm thời gian chai pin.

Asus Zenfone 5 Lite: sản phẩm tầm trung của dòng Asus Zenfone 5 (2018)

Asus Zenfone 5 Lite gây ấn tượng với cộng đồng smartphone nhờ 2 hệ thống camera kép, một ở mặt trước và một ở mặt lưng.

Sản phẩm này có màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD, dùng tấm nền IPS LCD, tỷ lệ màn hình 18:9 thời thượng. Chính việc ứng dụng kiểu thiết kế tràn viền cùng tỷ lệ 18:9 đã giúp máy tối ưu không gian hiển thị lên 6 inch nhưng kích cỡ tổng thể chỉ đạt 5.5 inch.

Máy hoạt động trên nền tảng chip xử lý Snapdragon 630, pin 3.300 mAh cùng nhiều tính năng tiên tiến khác.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *