Bose: ra mắt dòng tai nghe không dây phù hợp dân thể thao

ngày 30/1 Bose đã chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam dòng tai nghe không dây mang tên SoundSport Free

sự kiện ra mắt tai nghe của bose trong ngày 30/1

SoundSprot Free được chế tạo hoàn toàn không dây và được sạc trong cái hộp đựng của nó có thể duy trì kết nối giữa 2 nút trong tầm 9m.

 

2 tai không dây kết nói qua từ tính
2 tai không dây kết nối qua từ tính

Tai nghe khá nhỏ gọn có trọng lượng chỉ 10g, chiều cao 2,7cm cùng độ dày 3cm, bên trong có hệ thống âm thanh giúp duy trì kết nối ổn định giữa 2 tai nghe. SoundSprot Free có  hệ thống xử lý âm thanh gồm hệ thống xử lý tín hiệu, hệ thống cân bằng âm thanh, tối ưu hóa theo từng mức âm lượng và cho chất lượng chi tiết, mạnh mẽ.

Người dùng được hướng tới là đối tượng yêu thích thể thao và sự năng động

Tai nghe này hướng về người dùng là dân thể thao và những người hoạt động cường độ cao, tai nghe rất thích hợp cho việc vừa nghe nhạc vừa di chuyển.

tai nghe được đặt trong hộp sạc pin không dây

Tai nghe có khả năng kháng nước, mồ hôi IPX4 và viên pin lithium – ion, có thể hoạt động liên tục đến 5h. máy đi kèm với hộp sạc pin từ tính có thể giữ đúng vị trí. tai nghe có thể sử dụng kết nối với điện thoại hoặc trợ lý ảo,với giá bán 4.990.000 đồng tai nghe sẽ khó đến tay người tiêu dùng bình dân chỉ phù hợp với những đối tượng nhất định. Hiện tại SoundSport Free có 3 màu đen, xanh đen và cam đỏ.

màu sắc khá đẹp phù hợp với dân thể thao

với giá bán khá chát nhưng với thiết kế phù hợp với người yêu thích thể thao cùng với việc là chiếc tai phone không dây đầu tiên trên thị trường. SoundSport Free  hứa hẹn sẽ có một kết quả kinh doanh khả quan.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *