Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

iPhone 12 Mini đang khiến cộng đồng công nghệ bàn tán xôn xao nhất bộ tứ của apple iPhone 12 series mấy ngày nay. Tuy có biệt danh là chiếc điện thoại 5G nhỏ nhất thế giới. Nhưng có nguồn tin nói rằng iPhone 12 mini có bức xạ cao nhất trong series. Cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bức xạ của điện thoại là gì ?

Có bao giờ bạn quan tâm, tìm hiểu về mức bức xạ của điện thoại chưa ? Liêu nó có ảnh hưởng gì đến với cơ thể không ? Trên thê giới hiện nay, mặc dù chưa có thông tin chứng minh về mối nguy hiểm bức xạ đối với cơ thể. Tuy nhiên việc bạn nên làm là lựa chọn chiếc điện thoại có mức bức xạ thấp hơn mức nguy hiểm.

BỨc xạ iPhone 12 mini

Bức xạ điện thoại (Ảnh minh họa)

Mỗi chiếc điện thoại đều phát ra một SAR (tỷ lệ hấp thụ đặc biệt) riêng biệt. SAR là đơn vị đo mức RF (Radio Frequency) mức độ hấp thụ sóng radio. Khi bạn tiếp xúc với bức xạ mức độ cao sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Do đó tất cả các hãng smartphone đều phải tuân thủ mức SAR được Ủy ban Truyền Thông Liên Bang (FCC) đề ra.

Bức xạ iPhone 12 series Bạch Long Mobile

Hình ảnh về bức xạ

SAR của điện thoại càng thấp thì chiếc điện thoại ấy càng an toàn trong quá trình người dùng tương tác với nó.

Bức xạ cao của iPhone 12 Mini

Theo như dữ liệu trên mạng gần đây. iPhone 12 Mini có chỉ số SAR cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series của Apple. Tuy rằng Apple đã không công bố thông số SAR của iPhone 12 series. Nhưng các nhà đã tìm được tài liệu đăng ký của Apple đã nộp cho trung tâm bên Trung Quốc. Cụ thể thông số bức xạ của iPhone 12 series như sau

Bạch Long mobile

Thông số bức xạ của iPhone 12 series (Ảnh Qooah)

Nếu so sánh với thế hệ đàn sanh trước iPhone 11 Pro (0,320 W/kg) và iPhone 11 Pro Max (0,260 W/kg). Thì chúng ta có thể thấy rằng iPhone 12 Mini có chỉ số SAR cao gấp 3 lần.

bức xạ bạch long mobile iphone 12 mini

Thông số bức xạ của iPhone 11 | 11 Pro Max (Ảnh Qooah)

Theo như nguồn tin khác thì do iPhone 12 series là dòng iPhone đầu tiên sử dụng mạng 5G. Nên sẽ có chỉ số bức xạ cao hơn so với các dòng khác.

Bức xạ của iPhone 12 Mini có nguy hiểm không?

Bạch Long Mobile xin trả lời câu hỏi này cho các bạn chính là iPhone 12 Mini sẽ không gây nguy hiểm cho người dùng vì:

  • Mức độ SAR tối đa của Mỹ là 1,6 W/kg. Còn iPhone 12 Mini chỉ ở mức 0,910 W/kg. Nên vận chưa đạt đến mức gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Ngoài ra ở Châu Âu, mức SAR tối đa còn cao hơn ở Mỹ là 2 W/kg
  • Ở Việt Nam thì hiện tại chưa có mức quy chuẩn về SAR tối đa

Như chúng ta đã thấy ở từng khu vực địa lý, môi trường khác nhau mức quy chuẩn SAR sẽ khác nhau. Vì vậy bạn đường quá quan tâm về vấn đề này. Bạch Long khuyên bạn hãy sử dụng điện thoại đúng cách. Cũng như việc hạn chê tiếp xúc điện thoại khi ở chế độ pin thấp, và để điện thoại đầu giường khi ngủ.

Hiện nay tại hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile cũng đã mở bán siêu phẩm iPhone 12 series. Ngoài ra còn có những ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách mua hàng tại Bạch Long.

iPhone 12 Mini | 12 Pro Max sẽ được lên kệ tại Bạch Long Mobile vào ngày 13/11/2020. Để chung vui với tất cả mọi người. Bạch Long xin đưa ra mức ưu đãi 5 sao dành cho những khách hàng đặt trước

ưu đãi bạch long mobile

Ưu đãi 5 sao

Quý khách hãy liên hệ ngay cho Bạch Long Mobile qua đường dây nóng 1900.63.64.69 hoặc chat với nhân viên tư vấn để được tư vấn mua hàng và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Tin tức liên quan

=> Các game thủ thất vọng về thời lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 Pro

=> Bật mí phím bí mật trên chiếc iPhone mà bạn sử dụng thường ngay

=> Đánh giá về khả năng và chất lượng của iPhone 12 Pro 512GB

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *