Cả thế giới đã bị lừa, iPhone X không khan hàng như tin đồn

Ngược lại, thời gian giao máy đến tất cả khách đặt mua trước đó còn được rút ngắn từ 5-6 tuần xuống còn 3-4 tuần.

Trái ngược với dự đoán của nhiều nhà phân tích, lượng iPhone X mở bán trong đợt đầu khá dồi dào chứ không bị thiếu hụt do nguồn cung linh kiện hạn chế. Việc Apple giao máy đến tay người dùng đúng thời hạn cho thấy Táo khuyết là 1 nhà sản xuất điện thoại tầm cỡ thế giới.

Trước đó, khi được hỏi liệu Apple có giao máy kịp cho khách hàng, ông đã mạnh miệng cho rằng: “Doanh số sẽ nói thay tất cả”. Không những thế, tại các cửa hàng Apple trên toàn thế giới, hãng cũng đã trưng bày khá nhiều máy để khách hàng có thể đến trải nghiệm.

Khi được hỏi về kết quả đặt hàng vào ngày 27/10, Tim Cook cho biết: “Nhu cầu đặt hàng iPhone X là quá lớn, đối với cả khách đặt trước hay mua trực tiếp, chúng tôi đều cố gắng đáp ứng hết mình. Và mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp”.

Hiện tại, iPhone X đã được bán ra tại tất cả Apple Store, ở Việt Nam đã không ít khách hàng đã sở hữu được thiết bị này.

Về giá bán, khi về nước trong ngày hôm qua, giá iPhone X đã bị đẩy lên đến 57.000.000 đồng. Dẫu vậy vẫn không ít khách hàng đã chịu chi tiền khủng để mua sản phẩm này.

Xem thêm iPhone X

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *