Các game thủ thất vọng về thời lượng pin của iPhone 12 Pro và iPhone 12

Theo Apple công bố thì dòng iPhone 12 series sẽ tối ưu hóa dung lượng pin rất nhiều nhờ con chip A14 Bionic khùng của mình. Tuy nhiên thật tế không phải như vậy. các game thủ đang “kêu trời trách đắt” vì lượng pin của iPhone 1212 Pro khiến họ quá thật vọng.

Dung lượng Pin

Cả 2 siêu phẩm này của Apple đều trang bị viên pin khá khiêm tốn là 2.815 mAh. Trong khi đó thế hệ tiền nhiệm trước iPhone 11 đã có dung lượng 3.110 mAh và iPhone 11 Pro dung lượng pin là 3.190 mAh. Tuy khác biệt về dung lượng pin như vậy, nhưng Apple vẫn khẳng định thời lượng sử dụng thực tế của iPhone 11 | 11 Pro hoàn toàn tương đương với iPhone 12 | 12 Pro. Họ khẳng định rằng con Chip A14 Bionic trên iPhone 12 series đã làm cân bằng khoảng cách này.

Tuy nhiên PhoneArena đã thử nghiệm và test thực tế với các tạc vụ khác nhau về iPhone 12 | 12 Pro với các smartphone còn lại trên thị trường. Và kết quả làm chúng ta khá bất ngờ

test iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Thời lượng Pin khi sử dụng Web

So về trải nghiệm thời gian duyệt web, ta có thể thấy iPhone 12 | 12 Pro sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn iPhone 11 | 11 Pro. Tuy nhiên nếu so sánh với các hãng khác như Pixel 5 hay Galaxy S20. Thì thời lượng pin khá tương đồng nhau.

Trải nghiệm phát Video trên Youtube:

Samsung Galaxy S20 đã cho thấy sự vượt trội của mình. Khi dẫn đầu về thời gian sử dụng trên YouTube lần này. Còn so về nhà Apple thì,12 Pro vẫn nhỉnh hơn 1 chút so với thế hệ đàn anh iPhone 11 Pro. Tuy nhiên lần này iPhone 11 lại là người đứng đầu so với các thế hệ iPhone còn lại.

thời luong pin iPhone 12 iphone 12 pro khi xài youtube

Thời lượng Pin khi xài Youtube

Thời lượng pin khi chơi game 3D

Đây chính là điều đáng nói nhất, nếu bạn là một game thủ chắc chắn sẽ quan tâm điều này. Thật bất ngờ khi bài test cho thấy bộ đội iPhone 12 | 12 Pro đạt thời lượng pin khi chơi game tối đa chỉ trong 3 giờ. Thông số này kém hơn rất nhiều so với bộ đôi đàn anh iPhone 11 | 11 Pro.

PhoneArena cho biết họ đã thử nghiệm rất kỹ lưỡng. Trên hầu hết các tựa game 3D nổi tiếng hiện nay. Theo Phone Arena, thì rất có thể có một số vấn đề nhỏ với con chip A14 Bionic này. Khi đã xảy ra tình trạng quá nhiệt khiến Pin tụt rất nhanh.

thời lượng pin khi chơi game 3D

Thời lượng Pin khi chơi game 3D

Tổng Quan

Sau các bài test cho thấy, thời lượng Pin của iPhone 12 | 12 Pro không thực sự ấn tượng như lời Apple nói. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người thường xuyên chơi game. Thì chúng ta có thể quan tâm đến sản phẩm này. Vì đây cũng là dòng điện thoại đúng hàng top trong smartphone ở thời điểm hiện tai.

Hiện nay iPhone 12 | 12 Pro đã được lên kệ tại Bạch Long Mobile đi kèm những ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn. Hãy đến cửa hạng Bạch Long Mobile gần nhất để sỡ hữu bộ đôi siêu phẩm này nhé.

Thông tin liên hệ

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *