Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

Bạch Long Mobile vừa tìm hiểu rằng, nếu bạn thay thế linh kiện từ bên thứ 3 vào camera của iPhone 12, thì nó sẽ không xài được. Vậy là Apple đã làm mạnh tay hơn trong việc bảo hành các thiết bị của mình. Chỉ có những kỹ thuật viên bảo hành chính hãng của Apple mới có thể sửa được.

Nguồn thông tin từ iFixit

Theo lời iFixit thì camera của iPhone 12 sẽ không thể sửa chữa hoặc thay thế được từ các cửa hàng sửa chửa điện thoại bên ngoài. Cho dù là bạn sửa bất kỳ phần nào của camera. Cảm biến hay cụm camera tất cả đều sẽ làm iPhone 12 bị treo khi sử dụng. Thậm chí còn không thể chuyển qua ống kính siêu rộng.

camera của iphone 12

Lỗi camera

Các YouTube đã xác thực thông tin này

Theo Hugh Jeffreys một YouTube nổi tiếng cho hay. Anh đã mua hẳn 2 chiếc iPhone 12 để test thử thông tin này. Anh đã tráo các linh kiện của 2 máy cho nhau. Và vấn đề chính khi anh đổi mainboard từ máy này sang máy khác. Màn hình đã hiển thị hàng loạt thông báo Face ID không hoạt động được, màn hình và pin không chính hãng.

Bạch Long Mobile

Thông báo màn hinh

Camera không hoạt động khi bị thay

Không những thế, Camera của iPhone 12 cũng bị ảnh hưỏng theo. Anh cho biết hệ thống ứng dụng camera liên tục bị treo và lag liên hồi. Cũng như việc không thể chuyển sang chế độ chụp Ultra wide. Thậm chí chụp panorama và xóa phông đều không thể dùng được.

Video của Hugh Jeffreys

Ngoài ra để chắc chắn thêm một lần nữa. Anh đã reset lại máy để chắc đó không phải do phần mêm. Tuy nhiên sau khi reset máy vẫn bị các lỗi như vậy.

Sau khi hoàn trả lại. Camera hoạt động bình thường

Và thần kỳ hơn nữa khi anh trả lại những linh kiện của 2 máy như cũ thì mọi thứ lại như chưa xảy ra. Cả 2 chiếc iPhone 12 đã trở lại bình thường mà không bị bất cứ lỗi nào cả.

Video Hugh Jeffreys

Như vậy đã quá rõ ràng rằng thông tin này hoàng toàn đúng sự thật. iFixit cho biết, thông qua các bài test này. Chúng ta biết rằng Apple hiện tai đang thắt chắt việc sửa chửa của iPhone 12 series rất chặt.

Ngoài ra, có các nguồn tin khác rằng các kỹ thuật viên của Apple đã phải chạy một ứng dụng độc quyền mà Apple cung cấp. Thì họ mới có thể sửa chữa được chiếc iPhone 12 này.

Như vậy thì việc tình trạng những chiếc iPhone 12 hàng dỏm không đúng chất lượng sẽ bị ngăn chặn tại Việt Nam. Giúp cho người dùng không dễ dàng bị người xuất lừa gạt nữa. Tuy nhiên Bạch Long tin rằng mức giá sửa chửa iPhone 12 series sẽ khá cao.

Vậy mua iPhone 12 Pro max chính hãng uy tín ở đâu

Chiếc điện thoại siêu phẩm iPhone 12 Pro max này sẽ về Bạch Long Mobile vào ngày 13/11 sắp tới. Hãy cùng đến Bạch Long Mobile để cá thể mua iPhone 12 Pro Max với giá tốt nhất thị trường nhé

Ngoài ra bạn còn được nhiều ưu đãi cũng như hậu mãi rât hấp dẫn khi mua iPhone 12 Series tại Bạch Long MobileBạch Long Mobile cũng có ưu đãi 5 sao hấp dẫn dành cho Quý khách hàng đặt trước siêu phẩm này

  • MUA 1 TẶNG 1. GẤP ĐÔI DUNG LƯỢNG MIỄN PHÍ
  • THU CŨ ĐỔI MỚI. TRỢ GIÁ THÊM 2.000.000
  • GIẢM ĐẾN 50% PHỤ KIỆN ĐI KÈM
  • BẢO HÀNH KỂ CẢ RƠI VỠ VÀO NƯỚC
  • TRẢ GÓP 0%. KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC

=> Độc Quyền Bạch Long Mobile: Mua Siêu Phẩm Trúng Siêu Phẩm iPhone 12 Pro Max

Quý khách có thể Inbox Fan page hoặc liên hệ số hotline 1900.63.64.69 để được Bạch Long tư vấn tận tình về sản phẩm

Nguồn Phonearena

Các tin liên quan

=> Các game thủ thất vọng về thời lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 Pro

=> Bật mí phím bí mật trên chiếc iPhone mà bạn sử dụng thường ngay

=> Đánh giá về khả năng và chất lượng của iPhone 12 Pro 512GB

=> [Trong thời điểm này] Nên mua ngay iPhone 12 Pro hay đợi iPhone 12 Pro Max

=> Đắn đo nên mua iPhone 11 Pro max hay iPhone 12 Pro Max.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *