Camera iPhone 12 Pro Max được đánh giá tốt nhất nhà Apple

Có thể nói Camera iPhone 12 Pro Max đã được nâng cấp rất nhiều tính năng lẫn công nghệ tiến tiến từ Apple. Vậy máy ảnh 12 Pro Max sẽ làm được nhựng gì? Cùng bẠCH LONG Mobile TÌM HIỂU nhé

Camera trên iPhone 12 Pro Max

Lùi về quá khứ một chút, Khung chúng ta so sánh giữa iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max. Thì điểm khác nhau ở 2 mẫu smarphone này chỉ là tỉ lệ màn hình mà thôi. Tuy nhiên năm nay chúng ta sẽ có lý do lựa chọn dòng Pro Max hơn. Vì những tính năng ưu việt nhất sẽ được Apple dành riêng cho chiếc 12 Pro Max này, đặc biệt là camera.

Chúng ta cùng điểm qua một chút thông số camera của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Thông số camera iPhone 12 Pro. (Nguồn: Internet)

Thông số camera 12 Pro. (Nguồn: Internet)

Cà 2 mẫu 12 pro và 12 Pro Max đều sở hữu cụm 3 camera có độ phân giải 12 MP. Bao gồm ống kính góc rộng, góc siêu rộng, và ống kính tele. Nhưng có một chút thay đổi về công nghệ trên 12 Pro Max.

Thông số camera iPhone 12 Pro Max. (Nguồn: Internet)

Thông số camera 12 Pro. (Nguồn: Internet)

Camera nâng cấp ấn tượng

Điểm dễ nhận biết nhất chính là ở kích thước cụm camera. Apple đã tích hợp trên 12 Pro Max cụm camera lớn hơn rất nhiều so với những dòng còn lại. Chính nhờ kích thước này nên khả năng thu ánh sáng của 12 Pro Max tốt hơn  87% so với các thế hệ tiền nhiệm. Khả năng này trên 12 Pro chỉ được ở mức 27%. Đây chắc chắn là một điểm chênh lệch khá lớn giữa camera của 2 dòng Flagship này. Vậy tính năng này đã đủ làm bạn suy nghĩ về chuyện xuống tiền Pro Max thay vì mẫu Pro chưa? Nếu chưa thì hãy xem thêm tính năng tiếp theo nhé.

Khả năng thu sáng tốt hơn lên đến 87%

Khả năng thu sáng tốt hơn lên đến 87%

Thêm một điểm mà 12 Pro không có. Đó chính là tính năng cảm biến chống rung quang học trên mẫu smarpthone cao cấp nhất của Apple. Với tên gọi là Sensor-Shift. Công nghệ này cho phép camera iPhone 12 Pro Max di chuyển cả cảm biến. Chứ không phải chỉ di chuyển ống kính không như công nghệ chống rung OIS. Kết quả thu được sẽ cho hiệu quả chống rung siêu ấn tượng trong lúc chụp ảnh khi di chuyển.

Công nghệ Sensor-Shift

Công nghệ Sensor-Shift

Hơn thế nữa Ống kính tele trên 12 Pro Max sẽ có tiêu cự 65mm cao hơn so với 52mm trên 12 Pro. Chính vì thế đã cho 12 Pro Max có khả năng zoom 5x hơn bản 12 Pro chỉ zoom 4x.

Khả năng zoom quang ấn tượng

Khả năng zoom quang ấn tượng

Cảm biến LiDAR

Về phần cảm biến LiDAR thì Apple sẽ tích hợp luôn trên cả hai mẫu smartphone của mình. Đây sẽ là một cảm biến đo chiều sâu khá thú vị trên iPhone. LiDAR sẽ giúp cho smartphone trong tăng trải nghiệm về AR, xóa phông, chụp thiếu sáng.

Cảm biến LiDar

Cảm biến LiDar

Hơn thế nữa Apple đã trang bị khá nhiều công nghệ ấn tượng trên camera iPhone 12 Pro Max. Như có thể quay HDR đạt chuẩn Dolby Vision, công nghệ Apple ProRAW, Deep Fusion, Night Mode.

=> LiDAR vũ khí công nghệ mới từ Apple trên camera của iPhone 12 Pro Max

Một số hình ảnh được chụp từ 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile với giá tốt nhất thị trường. Khách hàng mau hàng tại Bạch Long Mobile sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi hấp dẫn.

bạch long mobile

MUA NGAY IPHONE 12 PRO MAX GIÁ TỐT NHẤT TẠI BẠCH LONG MOBILE

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ hotline 1900.63.64.69 để được tư vấn chi tiết sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi nhé.

XEM THÊM

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

=> Đập hộp iPhone 12 Pro Max siêu phẩm Flagship cao cấp nhất của Apple.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *