Cận cảnh iPhone 7 và 7 Plus đặt cạnh nhau

Sau đây là 1 loạt ảnh được cắt từ đoạn videoclip quay cận cảnh iPhone 7iPhone 7 Plus đặt cạnh nhau. Hai mô hình xuất hiện trong đoạn clip này được “dựng” lên từ những tin đồn từ trước đến nay. Không có gì chắc chắn là hai mô hình sẽ giống thực tế 100% nhưng những mô hình này lại được hãng cung cấp cho các nhà sản xuất bao da, ốp lưng, phụ kiện..do đó nó cũng có 1 độ tin cậy nhất định.

2

Như vậy, iPhone 7chính hãng/iPhone 7 Plus chính hãng sẽ có 2 phiên bản màn hình tương tự iPhone 6 và iPhone 6 Plus với 4.7 inch và 5.5 inch. Được biết, nhiều khả năng iPhone 7 Plus sẽ sở hữu độ phân giải 2K Quad HD trong khi đó iPhone 7 vẫn giữ độ phân giải chuẩn Full HD.

3

Không có sự thay đổi về cách bố trí và kiểu dáng của chốt gạt và phím âm lượng.

1

Dải ăn ten được cách điệu lại nhờ đó mang đến cảm giác liền mạch hơn ở mặt lưng.

4

Đã không còn sự xuất hiện của Jack cắm 3.5mm thay vào đó là 1 dải loa tuy nhiên lại xuất hiện tin đồn dải loa thứ 2 chỉ để “làm màu”. Cổng kết nối Lightning cũng xuất hiện trên hình này.

5

Có điều khá đặc biệt là trên hình ảnh này, iPhone 7 Plus không được trang bị khả năng kết nối Smart Connector như tin đồn trước đó.

6

Camera sau của iPhone 7 được thiết kế khá lồi và to hơn iPhone 6

Hệ thống camera kép trên mặt lưng của iPhone 7 Plus biến thiết bị này thành 1 thiết bị có khả năng chụp ảnh hơn hẳn các đối thủ khác trong cùng phân khúc. 1 điểm khá

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *