Cấu hình flagship Nokia 9 tiếp tục bị lộ.

Còn cửa nào cho S8/S8+ ?

Những tưởng thương hiệu Nokia đã chết và không bao giờ trở lại thị trường di động thế giới. Tuy nhiên, dưới sự điều hành của công ty Phần Lan – HDM Global – “cái tên” này đã có những bước đáng nhớ với những sản phẩm được fan đón nhận nhiệt tình. Và giờ đây, mọi sự chú ý đều đang được hướng về chiếc Nokia 9 – siêu phẩm sắp ra mắt của hãng.

Theo thông tin từ trước đến nay, Nokia 9 sẽ có cấu hình khủng với RAM lên đến 8GB, chạy vi xử lý Snapdragon 835, độ phân giải màn hình Quad HD 2K, đi kèm hệ thống camera kép mặt lưng.

Mới đây, trên cơ sở dữ liệu GeekBench vừa chia sẻ bức ảnh chụp thông số cấu hình của 1 chiếc điện thoại với tên là “Unknown Heart”, tên mã này được cho là của Nokia 9.

Theo nguồn tin này thì siêu phẩm của Nokia sẽ  được ra mắt  vào quý III năm nay. Thông tin này gây bất ngờ lớn khi cho biết Nokia 9 sẽ sở hữu RAM có dung lượng lên tới 8GB cùng chip xử lý 8 lõi do Qualcomm phát triển, có xung nhịp 1.3 GHz. Không rõ độ tin cậy của bức ảnh này đến đâu nhưng nó khá trùng khớp với tin đồn từ trước đến nay.

Nếu những thông tin này đúng với thực tế sắp tới, chắc chắn Nokia 9 sẽ trở thành 1 đối thủ nặng kí cho 2 siêu phẩm mạnh mẽ nhất hiện nay là Samsung S8/S8+. Thậm chí, Nokia 9 có thể vượt mặt thiết bị này trở thành điện thoại được người dung săn đuổi nhất do thương hiệu Nokia vẫn là một cái tên rất có giá trị trên thị trường điện thoại

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *