Chỉ những ai may mắn nhất hành tinh mới mua được iPhone X vào tháng 11 này

Trong 1 báo cáo gần nhất, 90% lượng iPhone X sản xuất không đáp ứng tiêu chuẩn. Điều đó dẫn đến số lượng siêu phẩm này xuất xưởng vào đầu tháng 11 là cực kì ít.

Theo trang công nghệ Nikkei của Nhật vừa chia sẻ, việc sản xuất cảm biến 3D dùng trong tính năng FaceID đang gặp nhiều khó khăn. Chuyện này dẫn đến việc 10 chiếc iPhone sản xuất ra thì chỉ có 1 chiếc đạt yêu cầu. Vì thế những ai sở hữu được sản phẩm này vào tháng 11 chính là những người may mắn nhất năm nay.

iPhone X được sinh ra với nhiều tính năng vượt bậc, kiểu dáng đổi mới, việc này đồng nghĩa nó sẽ khó sản xuất hơn rất nhiều. Điều đó được thể hiện qua việc lượng iPhone X được tung ra sắp tới thấp hơn dự kiến rất nhiều.

Do đó, chỉ có 1 lượng nhỏ iFan sở hữu được iPhone X vào tháng 11 này, đây sẽ là những người may mắn nhất trong cộng đồng iFan. Dự kiến, người dùng có thể đặt mua iPhone X từ ngày 27/10 và đến 3/11 máy sẽ đến tay người dùng.

Về giá bán, iPhone X sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD cho bản 64GB. Còn bản 256GB có giá 1.049 USD. Trên iPhone X, người dùng sẽ có 2 màu tùy chọn gồm Bạc và Đen nhưng không có màu Hồng “e thẹn” cực đẹp như trên iPhone 8/8 Plus.

Như Apple chia sẻ, Apple iPhone X sẽ có kiểu dáng mới hoàn toàn đi kèm nhiều tính năng vượt trội. Và tất nhiên, cấu hình iPhone X cũng sẽ rất trâu bò.

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *