Chi phí thay màn hình Galaxy S8 khá dễ chịu, vì thế bạn cứ xài thoải mái nhé

Samsung Galaxy S8|S8+ được trình làng với kiểu thiết kế độc đáo, vì thế ai cũng muốn sở hữu ngay 1 chiếc nhưng lại “hơi” mỏng manh. Tuy nhiên, tin mừng là chi phí thay màn hình Galaxy S8 khá dễ chịu chứ không hề rát như S7 trước đó

Theo đó, chủ cửa hàng sữa chữa smartphone có tên Fruit Fixed – ông Justin Carrol – vừa cho biết: “Chúng tôi rất kinh ngạc khi lô hàng màn hình thay thế cho của chiếc Galaxy S8 có giá chỉ 200 USD/chiếc, rẻ hơn từ 50 – 100 USD so với Galaxy S7 trong những ngày đầu ra mắt. Giai đoạn đầu lúc mới lên kệ, lô hàng màn hình đầu tiên của S7 rơi vào khoảng 300 USD.”

Chưa hết, chủ cửa hàng này còn nhận định thêm: “Đây là giá vô cùng hợp lý cho màn hình OLED với kiểu thiết kế Infinity Display – Màn hình vô cực”.

Dẫu vậy, Samsung S8 lại có vẻ khá mỏng manh do ngoại hình được làm gần như hoàn toàn bằng thủy tinh và màn hình Infinity Display không có viền càng khiến Galaxy S8 trở nên mỏng manh hơn. Và thực tế đã Samsung Galaxy S8 đã không “lọt” qua được 1 số bài kiểm tra về độ bền của công ty  Square Trade – công ty bán bảo hiểm thiết bị.

Tuy nhiên, đây không phải là “rào cản” quá lớn đối với những Fan thực sự yêu thích thiết bị này. Bởi sử dụng cẩn thận tí để được trải nghiệm 1 trong những thiết bị mạnh mẽ nhất và thiết kế đẹp nhất hiện nay cũng xứng đáng mà phải không các bạn.

bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *