Chip Snapdragon 835 chính thức ra mắt. Mạnh vô biên !

Cách đây ít giờ, Qualcomm đã chính thức trình làng chip xử lý Snapdragon 835 tại sự kiện CES 2017.

Dự kiến, con chip này sẽ xuất hiện trên hàng loạt các siêu phẩm năm sau như điện thoại Galaxy S8, LG G6, Xiaomi Mi 6,.. So với người anh Snapdragon 820, con chip này có hiệu suất hoạt động tốt hơn, ít tiêu hao điện năng hơn, kích thước nhỏ hơn, hỗ trợ người dùng trải nghiệm VR tốt hơn.

snapdragon_820__835__penny_1

Cụ thể, con chip xử lý này giúp tết kiệm 25% năng lượng so với thế hệ trước, nhờ đó thời gian trải nghiệm tăng thêm 2,5 giờ.

Không những thế, Snapdragon 835 còn được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0 thế hệ mới. Theo Qualcomm, khả năng này cho phép sạc nhanh hơn 20% so với Quick Charge 3.0 trên chip Snapdragon 820 và ngăn chặn tình trạng sạc quá mức. Ngoài ra, Quick Charge 4.0 còn giúp người dùng sạc 5 phút cho 5 giờ sử dụng.

ấn tượng hơn hết, con chip này tăng cường trải nghiệm tính năng VR và AR, giúp render hình 3D nhanh hơn, tạo tông màu giống thật hơn và số lượng màu sắc tăng 60 lần.

Bên cạnh đó, những siêu phẩm chạy con này còn được cải thiện hệ thống zoom quang học lẫn tự động lấy nét, chống rung điện tử, tăng khả năng bắt hình ảnh và hỗ trợ xem phim 4K.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *