Chơi Pokemon Go – Người đầu tiên bỏ mạng

Sau một loạt sự cố mà người chơi gặp phải, giờ lại đến lượt một thiếu niên bị bắn chết trong khi đang đi tìm những chú Pokemon.

1549832

Theo báo Anh Independent, nạn nhân Jerson Lopez de Leon, 18 tuổi, đã bị phục kích và bắn chết khi đang chơi trò Pokemon Go cùng với cậu em họ Daniel Moises Picen (17 tuổi).

Cảnh sát cho biết hiện vẫn chưa rõ vì sao cả hai bị tấn công. Nhưng họ đưa ra giả thuyết rằng những kẻ tấn công đã sử dụng một tính năng của game giúp định vị và khuyến khích người chơi tập hợp tại khu vực có Pokemon.

Cả hai đã tìm kiếm Pokemon trên một đường phố ở Chiquimula, các thành phố Guatemala 120 dặm.

Cảnh sát tìm thấy gần 20 vỏ đạn tại hiện trường của vụ giết người và đang tìm kiếm một nhân chứng sống ở khu vực này được cho là đã nhìn thấy một chiếc xe lái khỏi khu vực sau khi xảy ra vụ án.

Theo báo chí địa phương thì cả hai thanh niên đã đi bộ dọc một tuyến đường sắt khi bị bắn. Nạn nhân sau đó đã chết trong bệnh viện.

Đây là cái chết đầu tiên liên quan đến Pokemon Go. Mặc dù Pokemon Go không phải là nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc nhưng rõ ràng trò chơi này đã mang đến cho người chơi nhiều rắc rối kể từ khi được giới thiệu chính thức. Trước đó, đã có người rơi từ vách đá, bị cướp dẫn dụ khi chơi Pokemon Go.

Bản thân trò chơi cũng có vấn đề vì số tiền rất lớn mà người chơi phải bỏ ra để theo đuổi đam mê huấn luyện Pokemon. Thậm chí, không ít trước hợp bỏ bê công việc chỉ để chơi Pokemon Go.

Theo Vnreview

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *