Chúc mừng iFan Việt Nam, iPhone Xách tay cũng được thay pin giá 29 USD

Bên cạnh iPhone chính hãng, những sản phẩm xách tay cũng được hưởng mức ưu đãi trên. Dòng iPhone Lock hiện có trên thị trường không được áp dụng.

Vài ngày trước, Apple đã chính thức xác nhận hạ giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD. Được áp dụng từ tháng 1 đến hết tháng 12/2018. Đây là một trong những giải pháp mà Apple đưa ra nhằm xoa dịu “cơn thịnh nộ” của người dùng sau scandals cố tình làm chậm iPhone.

Theo thông tin, chính sách này sẽ áp dụng trên toàn thế giới, vậy tại thị trường VN sẽ như thế nào ? Dòng máy nào được áp dụng ? Chỉ máy chính hãng hay bao gồm máy xách tay ? Những model nào được hưởng quyền lợi này ? Câu trả lời sẽ có dưới đây

Theo tiết lộ từ 1 đại diện của FPT Service thì những sản phẩm từ iPhone 6 trở lên sẽ được hưởng chính sách thay pin giá 29 USD. Máy chính hãng và xách tay đều được nhưng dòng iPhone Lock thì không.

Đặc biệt, mức giá tại Việt Nam sẽ cao hơn 29 USD chút ít. Khoản tiền này là chi phí phát sinh tại từn g quốc gia. Khi công bố, Apple chỉ công bố mức giá thấp nhất mà chưa bao gồm khoản phí này.

Nhiều khả năng, người dùng iPhone sẽ phải chờ vài ngày mới được nhận lại máy do đơn vị này sẽ “order” pin từ chính hãng Apple sau khi được khác yêu cầu thay mới, cho nên sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Hiện tại, thời điểm chính thức diễn ra của chươn g trình này vẫn chưa được tiết lộ. Có lẽ người dùng iPhone cần chờ thêm vài ngày nữa để biết được thông tin chính xác nhất.

Mức giá cụ thể có lẽ cũng sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *