Chuyện lạ: 1 chàng trai cầm trên tay chiếc Galaxy Note 7 và sẵn sàng trả lời bất cứ cấu hỏi nào về thiết bị này

Vừa qua, trên diễn đàn Reddit, 1 tài khoản có tên là Samsung đã chia sẻ bài viết của mình với chủ đề AMA (Ask Me Anything), trả lời tất cả các câu hỏi về chiếc Galaxy Note 7. 1 điểm khá thú vị là chủ tài khoản này nói rằng họ đang cầm trên tay chiếc Galaxy Note 7 nhưng lại không cung cấp hình ảnh chứng minh. Tuy có vẻ khó thuyết phục được độc giả nhưng có 1 điều bất ngờ là chính tài khoản này cũng đã làm điều tương tự với chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trước đây.

Capture

Qua những trao đổi trong chủ đề AMA, chủ tài khoản này khẳng định “chắc nịt” chiếc Galaxy Note 7 sẽ sở hữu 2 cạnh màn hình được bo tròn tương tự chiếc Galaxy S7 Edge, tính năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68 cũng xuất hiện trên thiết bị này. Ngay cả, bút S-Pen có thể sử dụng được dưới nước. 1 số đặc điểm như camera 12 MP, pin 3500 mAh, sạc nhanh, USB Type-C, máy quét mống mắt cũng được xác nhận là sẽ có trên thiết bị này.

1

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin 1 chiều, tác giả không thể đưa ra những bằng chứng xác thực là họ đang cầm trên tay thiết bị này. Do đó, chúng ta chỉ nên xem đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Tất cả mọi thứ về Galaxy Note 7 sẽ chính thức được bật mí vào ngày 2/8 tới đây.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt gạch Galaxy Note 7 tại Bạch Long Mobile để trở thành 1 trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu thiết bị này cùng cơ hội được giảm ngay 3 triệu đồng. Xem chi tiết chương trình trên tại đây

 

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *