Có giá iPhone 8. Rẻ hơn tin đồn rất nhiều

Dự kiến, iPhone 8 bản 64GB sẽ có giá 850 USD, bản 256GB có giá 950 USD. Đây thực sự là một vui mà bất kì iFan nào cũng đang mong chờ.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng giá bán iPhone 8 sẽ cao chưa từng có. Nguyên nhân là vì thiết bị này có kiểu thiết kế rất đột phá, chuyển từ màn hình LCD sang OLED, sạc không dây, cảm biến 3D,…

Bên cạnh đó, các chuyên gia nghiên cứu thị trường cũng cho rằng nhu cầu mua iPhone 8 sẽ tăng đột biến, nhiều khả năng sẽ vượt xa các dự đoán ban đầu. Chính vì lí do này mà Apple sẽ tăng giá iPhone 8 để tránh rơi vào tình trạng cung không đáp ứng đủ nhu cầu.

Tuy nhiên, mới đây, chuyên gia nghiên cứu thị trường rất có uy tín là Steven Milunovich của UBS lại đưa ra những nhận định ngược lại. Theo đó, chuyên gia này cho biết iPhone 8 sẽ không có giá cao hơn 1.000 USD như tin đồn trước đó đâu.

Thay vào đó, thiết bị này sẽ có giá hợp lý hơn, giá bán iPhone 8 có thể giao động từ 850 – 950 USD. Chuyên gia phân tích rằng chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn iPhone 7 Plus trước đó từ 80 – 90 USD nên 850 USD sẽ là mức giá hợp lý cho bản 64GB.

Trong khi đó, người anh iPhone 8 (256GB) sẽ có giá từ 950 – 1.000 USD, nhưng chắc chắn sẽ không vượt quá con số 1.000 USD, chuyên gia này cho biết. Hai chiếc iPhone khác là iPhone 7S/7S Plus sẽ có giá từ 649 USD và 749 USD.

Nếu thông tin này chính xác thì những chiếc ip8 xách tay có thể sẽ được chào giá tại Việt Nam từ 25 – 29 triệu đồng tại thời điểm mới về và sẽ giảm về sau.

Để cập nhật tin tức iPhone 8 một cách nhanh chóng, bạn có thể Like Fanpage Bạch Long Mobile: https://www.facebook.com/mobilebachlong/

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *