Có nên sắm ví Magsafe cho chiếc siêu phẩm iPhone 12 Pro Max của mình

CHÚNG TA CÓ NÊN MUA VÍ MAGSAFE CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI IPHONE 12 PRO MAX CAO CẤP CỦA MÌNH KHÔNG? CÙNG BẠCH LONG MOBILE TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT QUA BÀI VIẾT NÀY NHÉ.

THIẾT KẾ TỐI GIẢN THANH LỊCH

Ví Magsafe sẽ mang trên mình thiết kế tối giản rất tinh tế và có phần thanh lịch cho người dùng. Magsafe sẽ được làm bằng chất liệu da Châu Âu cao cấp và mềm mịn. Đi kèm với đó là chiếc ví sẽ có 4 tùy chọn màu sắc cho người dung. Màu xanh biển (Baltic Blue), Vàng đậm (California Poppy), Nâu yên ngựa (Saddle Brown) và màu đen (Black).

iPhone

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG

Bạch Long Mobile cảm thấy để đánh đổi cho sự tối giản này, chính là khả năng sử dụng của nó khá hạn chế. Bạn chỉ có thể bỏ từ 2 đến 3 chiếc thẻ vào trong chiếc ví này. Và đừng cố nhồi nhét thêm bất cứ thứ gì vào chiếc ví này. Vì điều đó sẽ làm giãn da trên chiếc ví của bạn.

iPhone

Thiết kế của ví

Ở phía sau chiếc ví Magsafe có một lỗ nhỏ để bạn có thể dễ dàng lấy những chiếc thể của mình ra khỏi ví. Tuy nhiên, vì chiếc ví này còn khá mới nên có thể thao tác này còn khá khó. Nhưng Bạch Long nghĩ điều này sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn dùng một thời gian.

iPhone

Bạch Long sẽ chia sẽ cho bạn một tip nhỏ. Chính là bạn sẽ để mặt chữ in nổi của thẻ về phía mặt lỗ này. Vì điều đó sẽ làm ngòn tay bạn bám hơn và trượt thẻ sẽ dễ dàng hơn.

ĐỘ BÁM CỦA VÍ TRÊN CHIẾC IPHONE 12 PRO MAX CỦA BẠN

Các bạn có thể an tâm vì lực hút của nam châm trên chiếc vi Magsafe sẽ khá chắc chắn. Bạch Long Mobile đã test thử bằng cách rung lắc thật mạnh chiếc iPhone 12 Pro Max của mình nhưng vẫn không bị bung ví. Hơn thế nữa, chiếc ví này vẫn có độ bám dính tốt khi bạn xài ốp lên chiếc iPhone 12 Pro Max của mình. Tuy nhiên các bạn lưu ý giúp mình rằng, chiếc ốp ấy phải có hỗ trợ sạc Magsafe nhé.

Lưu ý rằng, khi các bạn nhét chiếc iPhone 12 Pro Max vào túi quần, phải kiểm tra kĩ chiếc ví Magsafe còn dính trên đó không nhé. Vì khi bạn nhét iPhone vào túi rất dễ làm rơi ví ra ngoài. Và chắc chắn khi bạn lấy chiếc iPhone ra ngoài ví Magsafe cũng rất dễ bị rớt lại. Đối với một số người dung đây chính là điểm trừ của chiếc ví Magsafe này.

Lưu ý

TỔNG QUAN

Bạch Long Mobile cảm thấy chiếc ví Magsafe này sẽ chỉ thích hợp với một số người dung mà thôi. Nó sẽ rất phù hợp với những người có phong cách sống đơn giản, tinh tế và tất nhiên đặc biệt cẩn thận. Tuy nhiên nó lại không hoàn toàn phù hợp với những người có nhu cầu bỏ nhiều vật dụng vào ví của mình. Vậy theo bạn có nên mua chiếc ví Magsafe này không? Cùng để lại bình luận ở dưới để Bạch Long Mobile biết nhé.

Ngoài ra hiện tại bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Pro Max | 12 Mini đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile. Hãy đến hệ thống của hàng Bạch Long Mobile để mua iPhone 12 Pro Max | 12 Mini với giá tốt nhất thị trường. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dãnh dành riêng cho quý khách.

ĐẶT MUA NGAY IPHONE 12 MINI/ 12 PRO MAX GIÁ TỐT NHẤT

Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay đường dây nóng 1900.63.64.69 để được giải đáp tận tình.

Bachlongmobile.com

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *