Có thể mọi người đã nghe lầm. iPhone 8 sẽ được trình làng vào 2018 ?

Theo Andy Hargreaves – chuyên gia phân tích của hãng Pacific Crest – Apple đang gặp vấn đề trong việc tích hợp tính năng Touch ID xuống tấm nền OLED, vì thế hãng sẽ dời ngày ra mắt để có thêm thời gian tìm cách khắc phục.

Rất nhiều thông tin về iPhone 8 rò rỉ trong thời gian qua, mặc dù cách ngày ra mắt khá xa. Đáng chú ý nhất chính là tấm nền OLED mà hãng sẽ trang bị cho thiết bị này. tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Apple đang gặp khó khăn trong việc đưa tính năng Touch ID xuống tấm nền OLED.

Tin đồn này không phải là vô cớ, hàng loạt các nhà cung ứng linh kiện cho Táo Khuyết đều đồng loạt cho biết. Nói về rắc rối này, nhà phân tích Andy Hargreaves cho biết Apple đang chơi 1 ván bạc lớn, hoặc là có tất cả hoặc là không có gì cả.

Cụ thể, hãng sẽ lựa chọn giải pháp kéo dài thời gian ra mắt hoặc là đưa tính năng này ra mặt lưng. Tuy nhiên, theo suy đoán của chuyên gia này, Apple sẽ không dại đưa tính năng này ra mặt sau bởi hãng đã tốn quá nhiều tiền của, công sức cho dự án này cũng như việc tích hợp thành công thì iPhone 8 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. do đó có thể hãng sẽ chọn giải pháp kéo dài thời gian.

Nếu thông tin này chính xác thì iPhone 8 sẽ không xuất hiện trong năm 2017, như vậy sẽ mất đi ý nghĩa của chiếc điện thoại đặc biệt dành cho sinh nhật 10 năm của hãng. Dù thế nào thì việc chờ đợi này cũng vô cùng xứng đáng bởi một khi tích hợp thành công thì thiết bị này sẽ trở nên vô đối trong phân khúc flagship.

bachlongmobile.com/iphone-8.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *