Còn 3 ngày nữa mới mở bán nhưng người xếp hàng mua iPhone X đã dài như xe lửa

Phải đến tận 3/11/2017, Apple mới mở bán iPhone X nhưng hôm nay lượng người đến xếp hàng tại các Apple Store đã tăng lên khá nhiều. Dẫu vậy, đây không phải là gì quá mới mẻ mỗi khi 1 chiếc iPhone đời mới ra mắt.

Cách đây ít giờ, 1 người dùng Twitter tại New Zealand đã chia sẻ 1 đoạn clip quay cảnh iFan xếp hàng chờ mua iPhone X trước cửa Apple Store tại Wellington, New Zealand.

Không chỉ tại New Zealand mà những Apple Store khác trên khắp thế giới cũng chứng kiến hình ảnh này, thậm chí còn “kinh hoàng” hơn. Đặc biệt là những trường hợp dòng người được thuê xếp hàng mua iPhone X để mang về những quốc gia chưa mở bán (Việt Nam chẳng hạn) để bán với giá đắt hơn.

iPhone X là chiếc smartphone đầu tiên của Apple có màn hình OLED cùng công nghệ TrueDepth hỗ trợ cho tính năng FaceID và thỏi pin tốt hơn.

iPhone X sẽ lên kệ với 2 màu là Silver và Space Gray, mức giá ở khoảng 999 USD cho bản 64GB và 1.149 USD cho bản 256GB. Dự kiến, sau khi mở bán, iPhone X có thể sẽ xuất hiện tại Việt Nam từ tối ngày 3/11 do những tay buôn xách hàng từ Singapore về.

Trong thời gian đầu, giá bán sản phẩm này có thể lên đến 50 – 60 triệu đồng tùy phiên bản. Dẫu giá cao thế này nhưng theo dự đoán máy cũng sẽ có lượng khách nhất định chứ không hề ế ẩm.

Trước đó, bộ đôi iPhone 8 cũng đã xuất hiện tại Việt Nam sau vài tiếng mở bán trên thế giới. Dù có mức giá hợp lý hơn nhưng tình trạng bán buôn thiết bị này không mấy khả quan do iPhone 8/8 Plus không có quá nhiều khác biệt so với iPhone thế hệ 2016.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *