Concept iPhone 7 vỏ màu xanh, đẹp hay xấu?

Cách đây vài ngày, một số tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ không còn phiên bản màu grey, thay vào đó sẽ có một màu sắc hoàn toàn mới. Màu mới có thể sẽ được gọi là Dark Blue hoặc Deep Blue, hay một loại Blue gì đó.

Đơn giản đây sẽ là một màu xanh dương đậm và tối. Đây là một màu sắc khá đặc biệt và không được các nhà sản xuất smartphone sử dụng trên các sản phẩm của mình. Nhưng cũng rất có thể đây sẽ là sự thay đổi thú vị, vì màu xanh đậm này trông cũng khá nam tính.
concept-iphone-7-vo-mau-xanh-dep-hay-xau

Nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra một số bản vẽ concept của chiếc iPhone 7 với màu xanh mới này. Bản thiết kế iPhone 7 này cũng cho chúng ta thấy một số thay đổi về thiết kế, như loại bỏ dải ăng-ten ở mặt lưng, kích thước tương tự iPhone 6, cụm camera kép và không còn jack cắm tai nghe 3.5mm.

concept-iphone-7-vo-mau-xanh-dep-hay-xau (3)

Nếu như chiếc iPhone 7 mới sẽ có thiết kế đúng như những gì Martin Hajek thể hiện trong bản concept của mình, thì đó cũng không phải là một thảm họa. Trái lại màu xanh đậm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nam giới.

27021489783_af2d50ed14_b

Một màu sắc mạnh mẽ, không hề đơn điệu như màu đen. Và có lẽ tôi sẽ lựa chọn một chiếc iPhone 7 màu đen giống như vậy. Còn bạn thì sao, bạn có nghĩ màu xanh đậm sẽ phù hợp với iPhone 7 hay không? Và liệu bạn có lựa chọn một chiếc iPhone màu xanh hay không?

27557427161_b0a7477054_b

iphone7

Tham khảo: macrumors

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *