Concept smartphone màn hình cuộn OPPO X Tom Ford không đụng hàng

OPPO X Tom Ford là chiếc smartphone màn hình cuộn đánh dấu sự hợp tác của OPPO và Tom Ford. Cùng chiêm ngưỡng concept độc đáo này nhé

Các ý tưởng Concept độc đáo của Apple

OPPO đã cho ra mắt những concept smartphone rất sáng tạo trong thời gian qua. Những concept này rất bắt mắt và độc đáo thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Một trong số đó không thể không kể đến concept OPPO X 2021 với thiết kế màn hình cuộn vô cùng đặc sắc. Concept này đã được OPPO giới thiệu tai sự kiện OPPO INNO DAY 2020. Chính vì thế đã có rất nhiều người kỳ vọng rằng OPPO sẽ cho ra mắt nhiều concept sáng tạo hơn nữa trong tương lai.

Concept OPPO X Tom Ford

Gần đây LetsGoDigital vừa tìm được một số thông tin và hình ảnh thiết kế của một chiếc smartphone màn hình cuộn vô cùng độc đáo. Không ai khác concept smartphone này thuộc về nhà OPPO với tên gọi OPPO X Tom Ford.

smartphone

Chúng ta có thể thấy mẫu concept này trông rất bắt mắt. Sẽ có một logo được làm rất nổi bật. Cho thấy nó được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu nước mỹ, Tom Ford.

smartphone

OPPO chưa từng đưa ra bất cứ thông tin nào rằng hãng sẽ hợp tác với Tom Ford trước đây. Từ những hình ảnh thu thập được chúng ta sẽ thấy smartphone màn hình cuộn của OPPO có thiết kế thực sự ấn tượng. Cũng như thu hút được sự chú ý của người khác từ cái nhìn đầu tiên. OPPO X Tom Ford sẽ có tổng cộng 3 camera. Mặt lưng được làm bằng chất liệu da kết hợp với vải dệt và một lớp Veneer gần giống như bề mặt gỗ.

smartphone

Trên Logo sẽ có dòng chữ OPPO X Tom Ford – Design for concept Shakira. Nhằm để khẳng định mạnh hơn về sự hợp tác thế kỷ này.

Ngoài ra hiện nay Quý Khách hàng có thể đặt trước smartphone siêu đỉnh OPPO Reno5 tại Bạch Long Mobile rồi nhé. Hãy cùng nhanh tay đặt ngay siêu phẩm OPPO cùng bộ quà tặng lên đến hàng triệu đồng tại Bach Long mobile

smartphone

ĐẶT GẠCH NGAY! SIÊU PHẨM TRONG TẦM TAY

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *