Cộng đồng mạng than phiền khi pin iPhone 12 chính hãng tụt nhanh ở chế độ chờ

Vừa sửa lỗi này xong iPhone 12 chính hãng lại gặp một lỗi mới. Đó chính là lỗi tình trạng pin của iPhone 12 tụt quá nhanh khiến cho cộng đồng mạn kêu trời. Cùng tìm hiểu nhé

iPhone 12 tụt pin siêu nhanh khi ở chế độ chờ không sử dụng

Một người dùng đã phàn nàn về sự tụt pin khá nhanh trên dòng iPhone 12 chính hãng. Cụ thể rằng Apple tuyên bố iPhone 12 sẽ siêu tiết kiệm pin khi xài chip A14 Bionic. Chế độ chờ từ 8 – 10 giờ sẽ chỉ tụt khoảng 1 – 2% pin mà thôi. Tuy nhiên, người dùng này cho biết iPhone 12 và 12 Pro của anh đã bị tụt từ 20 – 40% trong chế độ chờ.

iPhone 12

Trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, đã có hơn 1000 đơn phản ánh về vấn đề pin này. Ban đầu người dùng nghĩ pin tụt nhanh như vậy chắc là do sử dụng 5G. Nhưng lâu dần người dùng nhận ra không phải như vậy. Vì tình trạng này cũng xảy ra khi họ dùng Wifi. Thậm chí khi họ bật chế độ không làm phiền hoặc chế độ máy bay vẫn bị.

Mặc dù Apple đã ra mắt phiên bản update iOS mới để sữa các lỗi trước đây. Nhưng tình trạng pin tụt nhanh này vẫn chưa được khắc phục

iPhone 12

Chúng ta có thể thấy được rằng. Nếu người dùng sử dụng smartphone liên tục sẽ khiến pin bị tụt rất nhanh. Tuy nhiên họ không làm điều này với iPhone 12. Họ để iPhone 12 VN/A ở chế độ chờ và tắt màn hình, tình trạng tụt pin không phanh vẫn diễn ra

chế độ chờ

Các model iPhone 12 series đều được tính hợp tính năng tối ưu hóa lượng pin sử dụng nhất có thể. Như việc chuyển đổi thông minh giữa 5G và 4G khi ít sử dụng. Tuy nhiên nhiều người feedback cho rằng, họ thậm chí còn không sử dụng Wifi nhưng pin vẫn tụt dốc không đỡ kịp.

5G

Chúng tôi muốn nghe từ bạn

Bạn cũng đang đối mặt với vấn đề hao pin quá mức trên iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của mình? Nếu vậy, bạn đã tìm ra giải pháp cho vấn đề chưa? Hãy bình luận và cho chúng tôi biết nhé!

Ngoài ra khi quý khách mua iPhone 12 series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Đi kèm theo đó là giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *