Cùng Chào Đón Siêu Phẩm iPhone XR 2 Vào Tháng 9 Này

Phiên bản mới của iPhone XR 2 sẽ gây ấn tượng về dung lượng Pin, khi được biết được nguồn tin tiết lộ viên viên pin của máy sẽ có dung lượng 3.110 mAh, tăng 5% so với con số 2.942 mAh trên sản phẩm tiền nhiệm.

Như vậy, iPhone XR2 sẽ trở thành một trong những thiết bị có thời lượng nhất sử dụng pin tốt nhất mà Apple từng ra mắt. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ xử lý A13, dựa trên tiến trình 7 nm, giúp tối ưu thời lượng pin hơn.


Bên cạnh đó, nguồn tin này còn giúp cho biết iPhone XR2 sẽ là chiếc iPhone cuối cùng được trang bị màn hình LCD trong khi vào năm sau thì cả 3 mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED cao cấp hơn.Và iPhone XR2 sẽ được giữ nguyên độ phân giải màn hình từ chiếc XR. Tuy nhiên, so với thế hệ trước đây thì có vẻ như viền bezel của iPhone XR2 sẽ mỏng hơn nhiều, hứa hẹn sẽ mang đến tỷ lệ màn hình lớn hơn so với thân máy và cao hơn so với chiếc iPhone XR hiện tại.
iPhone XR 2 được dự đoán sẽ có sạc không dây hai chiều hỗ trợ tính năng Dual Bluetooth giúp bạn kết nối tới hai bộ tai nghe AirPods cùng một lúc.

Ở mặt sau, chiếc Smartphone iPhone XR2 sẽ không có thiết lập 3 camera đặt trong một khung hình vuông như chiếc iPhone XI 2019 nữa, có nghĩa là rất có thể nó sẽ bỏ qua thiết kế này. Thay vào đó,rất nhiều khả năng thiết kế camera sau của iPhone Xr 2 sẽ giống như dòng iPhone Xs nhé , là thay vì sử dụng một camera, thì máy sẽ được trang bị hệ thống camera kép gồm có một ống kính thường và một ống kính telephoto, cho phép zoom quang học.


Ngoài ra, các tin đồn trước cho biết iPhone XR2 sẽ được nâng cấp camera trước từ 7MP lên 12MP, sử dụng chip Apple A13 mạnh mẽ hơn, có pin lớn hơn và còn được tích hợp tính năng sạc không dây hai chiều thời thượng. Bên cạnh, nó còn có một tính năng khác mà iPhone Xr 2 có thể sẽ sao chép từ dòng iPhone XI là nút tắt tiếng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn .

Theo chia sẻ của tác giả, iPhone XR 2 có tỷ lệ màn hình trên mặt trước lên tới 98%. Nếu con số này được hiện thực hoá, thì iPhone XR 2 sẽ trở thành điện thoại không viền màn hình theo đúng nghĩa. Thực tế, iPhone XR hiện tại sẽ có khung cấu thành làm từ nhôm để cắt giảm bớt chi phí trong khi đó iPhone XS và iPhone XS Max có khung viền từ thép không gỉ.

Với những chiếc điện thoại như này, người dùng hoàn toàn được trải nghiệm một không gian màn hình rộng rãi hơn trong một thân máy gọn, nhỏ hơn.Bạn muốn trải nghiệm game hay quay video , chụp ảnh Full sắc nét thì Bạch Long Mobile xin tư vấn dòng sản phẩm mới của Apple là chiếc smartphone iPhone XR 2 hãy cùng chúng tôi trải nghiệm để đánh giá nó nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *