Đã có lịch trình ra mắt, đặt mua và lên kệ của iPhone 8

Trái với tin đồn trước đó, iPhone 8 có thể sẽ lên kệ sớm vào ngày 12/9, cho phép đặt mua từ 15/9 và chính thức giao hàng vào ngày 22/9.

Thực ra thông tin iPhone 8 ra mắt vào 12/9 không phải là mới, trước đó vài tờ báo đã chia sẻ điều này đến công chúng. Tại thời điểm đó, ngày lên kệ và chính thức giao hàng thì vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, độc giả không cần chờ đợi quá lâu, sáng nay 1 tờ báo tại Pháp vừa đăng tải tất – tần – tật về lộ trình ra mắt của thiết bị này. Cụ thể, vào ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt iPhone 8, iPhone 7S và iPhone 7S Plus tại New York, Mỹ. Sau đó 3 ngày (15/9), hãng sẽ chính thức nhận cọc và đến 22/9 những sản phẩm này sẽ lần lượt đến tay người dùng.

Những thông tin này có vẻ khá thực tế bởi trong quá khứ Apple có truyền thống nhận đặt hàng sau ngày ra mắt 3 ngày và giao hàng 7 ngày sau khi nhận tiền cọc. Đối chiếu với những cột mốc thời gian mà tờ báo này vừa chia sẻ, ta thấy qui trình đó có thể được Apple tiếp tục áp dụng cho iPhone 2017.

Mới đây, chúng tôi vừa nhận được một thông tin khá thú vị, đó là toàn bộ tấm nền OLED trên iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Samsung Bắc Ninh. Không rõ độ chính xác của nguồn tin này thế nào nhưng nếu điều đó là thực tế, người dùng Việt Nam hoàn toàn có quyền tự hào bởi một trong những chi tiết đắt giá nhất trên chiếc iPhone đặc biệt được sản xuất tại nước ta.

Theo tin đồn iPhone 8 có thể sẽ lên kệ với 3 tùy chọn gồm 64GB/256GB và 512GB. Trong đó, bản 64GB sẽ được chào bán với giá 999 USD, mức giá này cao hơn 30 USD so với chiếc iPhone cao cấp nhất hiện nay là iPhone 7 Plus 256GB. Lấy mức giá này làm chuẩn, ta có thể suy ra giá bán phiên bản 256GB có thể rơi vào khoảng 1.100 USD và bản 512GB có thể dao động từ 1.200 – 1.299 USD.

https://bachlongmobile.com/apple-iphone-8.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *