Đã có thời điểm về ngày ra mắt, đặt hàng và lên kệ của LG V20

Sau thành công vang dội từ chiếc LG V10 vào năm ngoái, năm nay LG tiếp tục mang đến cho người dùng 1 phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone này với tên gọi LG V20. Được biết, thiết bị này sẽ được sản xuất dựa trên LG V10 kết hợp thêm nhiều cải tiến mới. Do đó, số người mong chờ thiết bị này ra mắt có vẻ không hề thua kém Galaxy Note 7 hay iPhone 7.

ro-ri-thong-tin-ve-ngay-dat-hang-va-thoi-diem-len-ke-cua-lg-v20-2

Mới đây, 1 nguồn tin rò rỉ trên mạng Reddit cho biết chiếc smartphone này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/9 tới đây, người dùng có thể bắt đầu đặt hàng từ ngày 14/09 và sẽ đến tay khách hàng vào ngày 23/09. Dự kiến, giá bán thiết bị này tại thị trường Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile sẽ là 650 USD (tương đương 14,4 triệu đồng). Mức giá này không bao gồm gói hợp đồng mạng, tuy nhiên người đặt trước sẽ nhận được khá nhiều quà thú vị như: thỏi pin rời, girp ch điện thoại và đặct biệt là Memory Module Attachment – thành phần mở rộng bộ nhớ.

Theo chúng tôi, thông tin này có vẻ khá chính xác bởi trước đây LG từng khẳng định thiết bị này sẽ ra mắt vào Quý 3/2016 (khoảng đầu tháng 9), vì thế ngày 6/9 mà trang web này chia sẻ khá trùng hợp.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *