Đại diện Apple “bí mật” gặp CEO Foxconn để bàn về số phận của iPhone X

Trong tháng 10, đại diện cấp cao của Apple là Jeff Williams đã có chuyến thăm và làm việc với TSMC (công ty sản xuất chất bán dẫn có trụ sở tại Đài Loan). Nhân dịp này, Jeff Williams cũng đã có cuộc hẹn bí mật với Terry Guo (người đàn ông quyền lực nhất nhà máy Foxconn) để bàn về những khó khăn trong việc sản xuất iPhone X.

iPhone X
iPhone X

Như chúng ta đã biết, Foxconn chính là đối tác duy nhất của Apple chịu trách nhiệm sản xuất iPhone X. Và hồi đầu tháng, CEO của Foxconn đã có chuyến thị sát Sharp (công ty con của Foxconn) để theo dõi quá trình sản xuất cảm biến camera TrueDepth và công ty LG Innotek (nơi sản xuất FaceID). Kết quả nhận được khá đáng ghi nhận khi những khó khăn ban đầu đã dần giải quyết và tốc độ sản xuất 2 cảm biến này đang dần mạnh mẽ hơn.

Dẫu vậy, khó khăn vẫn không buông tha cho Apple khi sự cố lại tiếp tục phát sinh ở bảng mạch in ăn-ten. Nhưng theo báo cáo, những rào cản trong quá trình sản xuất linh kiện này sẽ nhanh chóng được tháo bỏ và hy vọng mở bán 2-3 triệu chiếc iPhone X của Apple hoàn toàn khả thi.

Dự kiến, chiếc điện thoại được chờ đón nhất 2017, iPhone X, sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 3/11. Trước đó 1 tuần, vào ngày 27/10, người dùng toàn cầu đã có thể đặt mua thiết bị này.

Về giá bán, iPhone X sẽ có 2 mức giá, 999 USD cho bản 64GB và 1.049 USD cho bản 256GB.. Bên cạnh đó, iPhone X cũng chỉ có 2 tùy chọn màu là Đen và Xám chứ không nhiều tùy chọn như những chiếc iPhone trước đó.

https://bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *