Đánh giá chi tiết hệ thống camera trên OPPO F3 Plus

OPPO F3 Plus là chiếc siêu phẩm thuộc phân khúc tầm trung mà OPPO vừa mang đến cho người dùng vào những ngày đầu tháng 3 vừa qua.

Khi ra mắt, thiết bị này được định hướng là người thừa kế cho chiếc F1s – Trùm Selfie. Do đó, máy được OPPO đặc biệt đầu tư ở khả năng chụp tự sướng, có thể nói cách “làm mới” camera tự sướng trên OPPO F3 Plus của hãng đã biến chiếc smartphone này trở nên độc – nhất – vô – nhị trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ nó độc lạ như thế là vì F3 Plus được OPPO trang bị 1 hệ thống camera kép ở mặt trước đảm nhận khả năng selfie. Chính vì thế, thiết bị này trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera kép ở mặt trước.

Hệ thống camera kép mặt trước của máy gồm 2 ống kính. Một ống kính 16MP đảm nhận tính năng chụp chân dung và một ống kính 8MP có góc chụp rộng đến 120 độ. Ngoài ra, OPPO còn trang bị 6 lớp thấu kính cho 2 cảm biến này nhằm tăng khả năng chụp ảnh sắc nét cho máy.

Đi kèm với đó là những phần mềm chụp ảnh “đỉnh cao” , ví dụ như ứng dụng Beautify 4.0 mới nhất, chụp ảnh siêu phân giải, chế độ chụp HDR, GIF, chụp ảnh mờ và nhiều bộ lọc,…

Camera chính của máy cũng không hề kém cạnh với cảm biến có độ phân giải lên đến 16MP, khẩu độ f/1.7 lấy sáng cực tốt, cảm biến IMX398 của Sony, và đèn Flash LED trợ sáng,…

Hiện tại, giá OPPO F3 Plus đang ở mức giá 9,69 triệu đồng tại Bạch Long Mobile. đây là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giá tai nhiều hệ thống khác trước khi đến mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Đương nhiên, đây đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng OPPO và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngay.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *