Đây là nguyên nhận LG G6 không có màn hình cong 2 cạnh.

LG vừa giải thích vì sao siêu phẩm mới nhất LG G6 lại không được thiết kế màn hình cong 2 cạnh bên.

Trong một vài năm trở lại đây, màn hình cong đang là xu thế, hết S7 Edge, Note7, Xiaomi Mi Note 2 và sắp tới là Samsung Galaxy S8Galaxy S8 Plus. LG G6 vừa ra mắt vào ngày hôm qua. Máy có kích cỡ màn hình 5.7 inch, tỉ lệ màn hình 18:9 và độ phân giải 2K đẹp vô biên. Cạnh trên, cạnh dưới và viền benzel hai cạnh rất mỏng. phải nói là vẻ ngoài của thiết bị này khá xuất sắc, nhưng vì sao LG lại không đưa kiểu thiết kế cong 2 cạnh lên G6 cho “bằng chị bằng em” ? Và sau đây là nguyên nhân.

Theo LG, smartphone màn hình cong tuy rất đẹp nhưng nó rất khó để cầm nắm. thực tế trải nghiệm Galaxy S7 Edge cũng cho cảm nhận tương tự LG đã tuyên bố. Việc màn hình uốn cong 2 cạnh khiến khi cầm nắm dễ bị chạm vào các ứng dụng không mong muốn và bản thân tôi ( người viết ) cũng cảm thấy khá khó chịu với việc này. Thậm chí LG còn cho biết sử dụng điện thoại màn hình cong trong thời gian dài sẽ khiến người dùng dễ rơi vào cảm giác mệt mỏi, căng thẳng.

Một nguyên nhân khác mà LG không chạy theo trào lưu là những chiếc smartphone loại này rất dễ vơ, trầy xước khi vô tình va chạm.

Dù không được trang bị màn hình cong như những siêu phẩm khác nhưng LG G6 vẫn nhận được rất nhiều lời có cánh từ báo chí quốc tế, thậm chí tờ Techno còn đặt cho thiết bị này biệt danh “ vua của smartphone Android”.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *