Điện thoại tốt nhất Châu Âu à? Không phải Galaxy S7, S7 Edge nhé.

Dù bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge sở hữu ngoại hình được thiết kế bắt mắt, hiệu năng vượt trội cùng doanh số bán kỷ lục nhưng 2 thiết bị này lại không được bình chọn là chiếc smartphone tốt nhất Châu Âu.

Theo Hiệp hội Âm Thanh và Hình Ảnh Châu (EISA) thì chiếc điện thoại tốt nhất Châu Âu năm nay thuộc về chiếc Huawei P9 của hãng điện thoại Trung Quốc Huawei. Giải thưởng EISA Awards được dựa trên ý kiến và nhận xét của hàng trăm chuyên gia từ nhiều lĩnh vực hình ảnh, âm thanh, điện thoại, tạp chí thiết bị di động từ 23 quốc gia Châu Âu, do đó đây được xem là giải thưởng rất danh giá trong lĩnh vực công nghệ.

1

Bên cạnh đó, LG G5 được bình chọn là chiếc smartphone có thiết kế táo bạo nhất với khả năng tháo lắp module. Còn 2 chiếc Flagship của Samsung là Galaxy S7 và S7 Edge lại được bình chọn là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh đẹp nhất trong năm qua.

1 đại diện của HTC là HTC 10 cũng được xướng danh trong danh sách này với danh hiệu smartphone tân tiến nhất. Máy sở hữu màn hình 5.2 IPS độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel), chipset Snapdragon 820, RAM 4GB, camera 12MP UltraPixel OIS, pin 3.000 mAh với QuickCharge 3.0, hỗ trợ âm thanh 24-bit hi-res.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *